พี่ได้ยินน้องมาเคาะประตูเรียก เปิดบ้านไม่เจอ รู้อีกทีเป็นศพลอยน้ำ

ข่าว

พี่ได้ยินน้องมาเคาะประตูเรียก เปิดบ้านไม่เจอ รู้อีกทีเป็นศพลอยน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 21:25 น.

บันทึก

พบศพสาวใหญ่ ลอยในแม่น้ำเจ้าพระยา พี่สาวมาดู บอกได้ยินน้องมาเคาะประตูเรียกกลางดึก แต่เปิดมาไม่เจอใคร ตกเย็นตำรวจโทรบอก น้องเป็นศพลอยน้ำ 

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 3 กันยายน 2562 ร.ต.ท.จักรี ทองศักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งพบศพผู้หญิงลอยน้ำเสียชีวิตแม่น้ำเจ้าพระยา ท่าเรือพิบูลสงครามใต้สะพานพระราม 5 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาว จึงนำขึ้นมาบนฝั่งเพื่อชันสูตร ทราบชื่อ นางวิภาวัลย์ สุขจิรวงษ์ อายุ 57 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร ชันสูตรตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน จึงได้ให้มูลนิธิ นำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

นางศรีสุข สุขจิรวงษ์ อายุ 60 ปี พี่สาว เผยว่า นางวิภาวัลย์ น้องสาว มีอาชีพเป็นเซลส์ขายเครื่องมือทางการแพทย์ ได้หายออกจากบ้านไป ไม่สามารถติดต่อได้ จนมาเมื่อ 04.00 น. ได้ยินเสียงน้องสาวมาเคาะประตูบ้านเรียก พี่ศรี อยู่ 2-3 ครั้ง จึงเดินมาเปิดประตูให้ แต่พอเปิดประตู กลับไม่พบน้องสาว ยังพูดกับสามีเลยว่า น้องมาเรียกแต่ไม่เจอ จนมาตอนเย็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า น้องสาวเสียชีวิต จึงรีบเดินทางมาดูศพ ซึ่ง นางวิภาวัลย์ ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และมีโรคประจำตัวด้วย รับการรักษามาประมาณ 1 ปี แล้ว

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิต มีปัญหาส่วนตัว ตัดสินใจมากระโดดแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต แต่ยังตรวจสอบไม่ได้ว่ากระโดดจากสะพานไหน เนื่องจากไม่มีพยานพบเห็น ในตัวพบเพียงบัตรประชาชน ด้านหลังบัตรเขียนเบอร์โทรญาติไว้และเงิน 100 บาท ซึ่งจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนสะพาน ที่คาดว่า เป็นจุดที่ผู้ตายกระโดดน้ำ เพื่อหาสาเหตุว่าฆ่าตัวตายเอง หรือมีคนทำให้เสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาวผวา "หนุ่มแก้ผ้า" บุกบ้านขอน้ำกิน ถามอ้างไม่มีเสื้อผ้าใส่ คาดโรคจิต
03:50

สาวผวา "หนุ่มแก้ผ้า" บุกบ้านขอน้ำกิน ถามอ้างไม่มีเสื้อผ้าใส่ คาดโรคจิต

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 06:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์