หนุ่มเตือนภัย คนร้ายชักปืน-จี้ชิงรถ โชคดีล็อกประตู รอดหวุดหวิด (คลิป)

ข่าว

หนุ่มเตือนภัย คนร้ายชักปืน-จี้ชิงรถ โชคดีล็อกประตู รอดหวุดหวิด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 18:14 น.

บันทึก

หนุ่มโพสต์คลิปเตือนภัย หลังเจอคนร้ายชักปืนขู่พยายามจี้ชิงรถ แต่โชคดีล็อกประตูไว้ เกิดเหตุกลางแยกไฟแดงลิขิตชีวัน จ.เชียงใหม่ 

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tong Bigvan ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ อ้างว่าจุดเกิดเหตุเกิดขึ้นบริเวณแยกลิขิตชีวัน ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เป็นเหตุการณ์ขณะเจ้าตัวกำลังจอดรถรอไฟแดง จากนั้นได้มีชายคนหนึ่งเดินข้ามถนนแล้วมุ่งตรงมายังรถก่อนที่จะมีการชักปืนออกมาขู่ แต่เจ้าตัวตกใจจึงได้ขับรถหนีออกมาบริเวณจุดดังกล่าว

ล่าสุด วันที่ 3 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เปิดเผยว่า เวลาเกิดเหตุเป็นช่วงกลางดึกประมาณเที่ยงคืนกว่า ระหว่างที่รถติดไฟแดงก็สังเกตเห็นชายคนดังกล่าวเดินมาและพยายามเปิดประตูรถและชักปืนออกมาคล้ายกับพยายามจะจี้เอารถ แต่รถได้ล็อกไว้ ตนจึงรีบออกรถหนีไปก่อน

จากนั้นได้โทรศัพท์หาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่โจ้ ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้คำแนะนำว่าหากยังมีความหวาดกลัวก็สามารถเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันได้ที่สถานีตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ทางหลวงจับเแรงงานเมียนมาหนีเข้าเมือง
03:43

ตร.ทางหลวงจับเแรงงานเมียนมาหนีเข้าเมือง

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 20:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์