ไลฟ์สไตล์
100 year

อ้างสาวขี่รถตาม มนุษย์ป้าใช้หมวกกันน็อกฟาดไม่ยั้ง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2562 21:26 น.
SHARE

สาวโพสต์คลิป ถูกป้าที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ขี่รถมาขวาง ก่อนลงมาใช้หมวกกันน็อกฟาดไม่ยั้ง อ้างขี่รถตาม แฟนหนุ่มเข้ามาช่วย โทรเรียกตำรวจ คู่กรณีขี่รถหนีไปอย่างเร็ว 

วันที่ 2 กันยายน 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก"ดา ลิ้ง" ได้โพสต์คลิป ขณะกำลังมีปากเสียงกับสาวใหญ่คนหนึ่ง ก่อนจะมีการลงไม้ลงมือกันเกิดขึ้น พร้อมข้อความ อ้างว่า น้องสาวของตน ถูกป้าคนนี้ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ทำร้ายร่างกาย ด้วยการตีด้วยหมวกกันน็อก เนื่องจากป้าอ้างว่า เห็นน้องของตน ขี่รถตามเขามาแล้วหลายครั้ง หลังโดนตีหลายครั้ง น้องก็ไม่ยอม ถอดหมวกกันน็อกตีคืน ก่อนที่แฟนของน้องจะวิ่งเข้ามาช่วย พร้อมเรียกตำรวจ ทำให้ป้ารีบขี่รถหนีไปอย่างรวดเร็ว 

ข่าวแนะนำ

(ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

เบื้องต้น น้องสาวของผู้โพสต์ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่โจ้ ไว้แล้ว 

จากการสอบถาม พ.ต.อ.ณฐภณ แก้วกำเนิด ผกก. สภ.แม่โจ้ เผยว่า หลังจากเกิดเหตุ พนักงานสอบสวนได้รับแจ้ง และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นทางพนักงานสอบสวน ก็ได้ส่งตัวน้องสาวของผู้โพสต์ ซึ่งถูกหมกกันน็อกทุบ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะเรียกตัวมาสอบปากคำอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ 

ส่วนคุณป้าคู่กรณี จากการลงพื้นที่ของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พบว่า พักอาศัยอยู่ลำพัง ไม่มีญาติ ซึ่งชาวบ้านที่อาศัยอยู่ข้างเคียง ให้ข้อมูลอ้างว่า เป็นคนสติไม่สมประกอบ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ส่งตัวไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มนุษย์ป้าหมวกกันน็อกฟาดเชียงใหม่แม่โจ้ขี่รถตามคลิปโซเชียลข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 08:19 น.