ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อ้างสาวขี่รถตาม มนุษย์ป้าใช้หมวกกันน็อกฟาดไม่ยั้ง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2562 21:26 น.
  SHARE

  สาวโพสต์คลิป ถูกป้าที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ขี่รถมาขวาง ก่อนลงมาใช้หมวกกันน็อกฟาดไม่ยั้ง อ้างขี่รถตาม แฟนหนุ่มเข้ามาช่วย โทรเรียกตำรวจ คู่กรณีขี่รถหนีไปอย่างเร็ว 

  วันที่ 2 กันยายน 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก"ดา ลิ้ง" ได้โพสต์คลิป ขณะกำลังมีปากเสียงกับสาวใหญ่คนหนึ่ง ก่อนจะมีการลงไม้ลงมือกันเกิดขึ้น พร้อมข้อความ อ้างว่า น้องสาวของตน ถูกป้าคนนี้ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ทำร้ายร่างกาย ด้วยการตีด้วยหมวกกันน็อก เนื่องจากป้าอ้างว่า เห็นน้องของตน ขี่รถตามเขามาแล้วหลายครั้ง หลังโดนตีหลายครั้ง น้องก็ไม่ยอม ถอดหมวกกันน็อกตีคืน ก่อนที่แฟนของน้องจะวิ่งเข้ามาช่วย พร้อมเรียกตำรวจ ทำให้ป้ารีบขี่รถหนีไปอย่างรวดเร็ว 

  (ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

  เบื้องต้น น้องสาวของผู้โพสต์ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่โจ้ ไว้แล้ว 

  จากการสอบถาม พ.ต.อ.ณฐภณ แก้วกำเนิด ผกก. สภ.แม่โจ้ เผยว่า หลังจากเกิดเหตุ พนักงานสอบสวนได้รับแจ้ง และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นทางพนักงานสอบสวน ก็ได้ส่งตัวน้องสาวของผู้โพสต์ ซึ่งถูกหมกกันน็อกทุบ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะเรียกตัวมาสอบปากคำอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ 

  ส่วนคุณป้าคู่กรณี จากการลงพื้นที่ของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พบว่า พักอาศัยอยู่ลำพัง ไม่มีญาติ ซึ่งชาวบ้านที่อาศัยอยู่ข้างเคียง ให้ข้อมูลอ้างว่า เป็นคนสติไม่สมประกอบ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ส่งตัวไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มนุษย์ป้าหมวกกันน็อกฟาดเชียงใหม่แม่โจ้ขี่รถตามคลิปโซเชียลข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้