ตามหาสาว ก้อนหินทุบรถ เคยมาปล่อยลมยาง อ้างสติกเกอร์เหมือนของผัว (คลิป)

ข่าว

ตามหาสาว ก้อนหินทุบรถ เคยมาปล่อยลมยาง อ้างสติกเกอร์เหมือนของผัว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2562 21:04 น.

บันทึก

หนุ่มโพสต์ตามหาสาว ใช้ก้อนหินทุบรถพัง พบคนเดียวกับที่เคยก่อเหตุ เมื่อ มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังมาปล่อยลมยาง อ้างสติกเกอร์เหมือนของผัว มีการถามไม่แจ้งจับเหรอ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Mod Jiradech Sreesint" ได้โพสต์ภาพ หญิงสาวสวมเสื้อสีส้ม พร้อมข้อความระบุว่า หากใคร รู้เบาะแสของผู้หญิงคนนี้ ให้แจ้งตนด้วย เนื่องจากเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา ผู้หญิงคนนี้ เอาก้อนหิน มาทุบรถตน เพราะคิดว่าเป็นรถของสามี เนื่องจากสติกเกอร์หน้ารถเหมือนกัน 

สอบถาม นายจิระเดช ศรีสินธุ์ หรือ มด เจ้าของรถ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา มีผู้หญิงปล่อยลมยางรถเก๋งของตนทั้ง 4 ล้อ ก่อนเอาผ้าคลุมไปยัดท่อ บางส่วนเอาไปซุกไว้ใต้รถ และขู่ว่าจะเผารถ ชาวบ้านแถวนั้นเห็นท่าไม่ดี จึงได้ตะโกนเรียกเจ้าของรถไปดู ก่อนจะมีการถ่ายคลิปเอาไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งผู้หญิงคนนี้เคยถูกจับมาแล้ว แต่ถูกปล่อยตัวมาก่อเหตุอีก

เมื่อสอบถาม ผู้หญิงคนนี้อ้างว่า เห็นรถจอดอยู่ มีสติกเกอร์เหมือนรถของสามี คิดว่าสามีอยู่ที่นี่ เลยปล่อยลมรถ เพื่อไม่ให้ขับไปไหน ซึ่งตอนที่ถ่ายคลิป เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน คาดว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะมีอาการทางจิต จึงเตือนว่า อย่าทำแบบนี้อีก แต่ก็กลับมาใช้ก้อนหินทุบที่ฝากระโปรงรถ และกระจกรถจนเสียหาย เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา 

ทั้งนี้ หลังจากที่ตนโพสต์ข้อความ ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า อ้างว่าเคยถูกผู้หญิงคนนี้กรีดเบาะ ทุบรถ มาแล้วหลายคัน จึงอยากเรียกร้องให้ออกมารับผิดชอบ หรือถ้ามีปัญหาทางจิต ครอบครัวก็ควรดูแลให้ดีกว่านี้ 

จากนั้นผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่ไปที่ชุมชนใต้ทางด่วนคลองเตย เพื่อตามหาหญิงสาวในคลิปที่ทุบรถของ นายจิระเดช ที่จอดไว้ที่ใต้ทางด่วน แต่ไม่พบตัวหญิงคนดังกล่าว

สอบถามคนที่ขายของอยู่บริเวณดังกล่าว เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตัวเองเคยเห็นหญิงคนนั้น ขี่รถจักรยานยนต์ไปวนเวียนรถของผู้เสียหายทุกวันตั้งเเต่เช้า เที่ยง เย็น ก่อนมานั่งเฝ้าที่รถคันดังกล่าว เคยถามว่า มานั่งทำอะไร หญิงคนนั้นตอบว่า เป็นรถพี่ชาย ตนจึงไม่ยุ่ง.

(ดูโพสต์ทั้งหมด ที่นี่ , ชมคลิป)

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก Mod Jiradech Sreesint

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 20:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์