ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มวังทอง ขับเก๋งฝ่ากระแสน้ำเจอคลื่นยักษ์จากสิบล้อ ซัดรถลอยตกถนนพัง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2562 15:07 น.
SHARE

หนุ่มวังทอง ขับเก๋งฝ่ากระแสน้ำเจอคลื่นยักษ์จากสิบล้อ ซัดรถลอยตกถนนจมน้ำ เครื่องยนต์ดับ ช้ำใจยิ่งกว่าเดิมรถออกจากศูนย์แค่ 5 วัน ป้ายยังไม่ทันได้

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 2 ก.ย. 62 ที่บริเวณริมถนนสายพิษณุโลก–หล่มสัก ใกล้กับทางเข้าโรงพยาบาลวังทอง ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำที่ท่วมขังระยะทางยาวประมาณ 2 กิโลเมตรได้ลดระดับลงแล้ว

ข่าวแนะนำ

โดยล่าสุด พบรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ แอทราจ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จมอยู่ในน้ำครึ่งคัน สภาพหันหน้ารถเข้าสู่ถนน กระจกคู่หน้าเปิดอยู่ ห่างจากถนนประมาณ 5 เมตร โดยมี นายโภคิน อิ้มทับ ชาวอำเภอวังทอง อายุ 39 ปี เจ้าของรถยนต์ยืนมองอยู่

นายโภคิน กล่าวว่า ตนเพิ่งออกรถยนต์ได้เพียงแค่ 5 วัน ยังไม่มีหมายเลขทะเบียน วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 31 ส.ค.2562 กำลังเดินทางกลับบ้านพักที่เขาสมอแคลง โดยขับรถมาจาก ต.วังนกแอ่น มุ่งหน้าเข้าตัว อ.วังทอง

ช่วงนั้นเริ่มมีน้ำท่วมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก และหน้าทางเข้าโรงพยาบาลวังทองในระดับสูงแล้ว คาดว่าประมาณ 50 เซนติเมตร แต่ก็ยังเห็นมีรถยนต์เก๋งขับผ่านไปมา คาดว่าน้ำเพิ่งท่วมใหม่ๆ จึงยังไม่มีป้ายตั้งเตือนหรือเจ้าหน้าที่ประจำจุดเกิดเหตุ

จากนั้นตนจึงขับมาเรื่อยๆ ผ่านกระแสน้ำที่ไหลแรงมาก แต่มีรถบรรทุกขนาดใหญ่ขับสวนทางมาทำให้น้ำเป็นคลื่นซัดรถของตนลอยไปตามกระแสน้ำ ตกลงไปริมถนนเครื่องยนต์ดับทันที แต่ไฟรถยังติดอยู่ จึงรีบกดกระจกข้างรถทั้งสองข้างลง

พร้อมทั้งหยิบโทรศัพท์พร้อมกระเป๋าออกมาจากรถขึ้นมานั่งอยู่บนหลังคา แล้วรีบโทรแจ้งเหตุทาง 191 ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพาจะมาช่วย โดยโยนเชือกมาให้ตนแล้วพาขึ้นไปบนถนนได้อย่างปลอดภัย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำท่วมน้ำท่วมวังทองรถจมน้ำพิษณุโลกรถจมน้ำพังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 08:48 น.