อุทาหรณ์ เปิดคลิปคนขับกระบะก้มเก็บมือถือ เงยหน้าอีกทีชนรถ 5 คันรวด (คลิป)

ข่าว

อุทาหรณ์ เปิดคลิปคนขับกระบะก้มเก็บมือถือ เงยหน้าอีกทีชนรถ 5 คันรวด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2562 10:44 น.

บันทึก

ดูไว้ให้เป็นอุทาหรณ์ เปิดคลิป คนขับกระบะก้มเก็บมือถือ เงยหน้าอีกที ชนรถคันอื่น 5 คันรวด

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.62 ร.ต.อ.วัลลภ สุภาไชยกิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกันระเนระนาด 5 คัน บริเวณปากซอย 18 พลับอุทิศ ถนนราษฎร์ยินดี

ทั้งนี้ พบรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีดำ ทะเบียน ขน 2978 สงขลา จอดอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้าพัง และกลางถนนยังมีรถที่ถูกชนเสียหายอีก 5 คัน ทั้งรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน กบ 6460 สุราษฎร์ธานี ซึ่งถูกชนจนด้านหน้ายุบ

ส่วนที่เหลือเป็นรถจักรยานยนต์ 2 คัน และรถจักรยานยนต์พ่วงข้างส่งนมอีก 1 คัน และมีผู้ได้รับเจ็บ 5 คน โดยในจำนวนนี้ มีแม่และลูกสาวอายุ 8 ขวบ ที่กำลังไปโรงเรียนได้รับบาดเจ็บด้วย โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการน่าเป็นห่วง 1 คน

นายสุทธิ หนูประทุม อายุ 37 ปี คนขับกระบะ ให้การกับตำรวจว่า ขณะขับรถมาได้ก้มเก็บโทรศัพท์มือถือซึ่งตกอยู่ที่พื้นรถทำให้รถเสียหลักไปพุ่งชนรถที่จอดอยู่กลางถนน

นางสาวชนมล พันธุ์สามารถ อายุ 46 ปี หนึ่งในผู้ประสบเหตุ กล่าวว่า ขณะที่เกิดเหตุอยู่ดีๆ รถกระบะคันนี้ก็พุ่งมาชนรถที่อยู่กลางถนนโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้รถเก๋งกระเด็นหมุนไปกลางถนนมาชนรถของตน และรถจักรยานยนต์อีกคันจนล้มลง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก
03:07

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 07:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์