ไลฟ์สไตล์
100 year

พลเมืองดีขับตามเก๋งใจดำชนจยย.คว่ำ ก่อนใส่เกียร์หมาหนี แต่สุดท้ายไม่รอด

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2562 13:50 น.
SHARE

พลเมืองดีขับตาม เก๋งใจดำชนจยย.คว่ำ มีคนเจ็บถึง 2 คน แต่ไม่ลงแลดู ใส่เกียร์หมาขับหนีหาย แต่สุดท้ายไม่รอด

เมื่อวันที่ 1 ก.ย.62 พ.ต.ท อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุที่ถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา ซึ่งหลังเกิดเหตุรถเก๋งได้ขับหลบหนีไปแต่ถูกพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ไล่ล่าจนถูกจับได้บริเวณถนนเทศบาล 1 ต.ศรีราชา

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 ทะเบียน 3 กก-9726 ชลบุรี พลิกคว่ำ ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายสุกฤต มหาโยธี อายุ 21 ปี ส่วนอีก 1 ราย คือนางสาววศินี สุดยอด อายุ 18 ปี จึงนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

ทั้งนี้ นายศตวรรษ หงิมสูงเนิน อายุ 25 ปี พลเมืองดีแจ้งว่า สามารถจับรถยนต์เก๋งคันที่พุ่งชนรถจักรยานยนต์ไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตรวจและพบว่า เป็นรถเก๋งคัน ยี่ห้อมาสด้า สีดำ ทะเบียน งต-3054 ชลบุรี ซึ่งมีนายอภิสิทธิ์ ชัยสิทธิ์ อายุ 26 ปี เป็นคนขับ

นายสุกฤต ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนและแฟนขี่รถจักรยานยนต์กลับหอพัก แต่ระหว่างทาง รถยนต์ขับออกมาจากซอย ได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของตนอย่างแรง จนเสียหลักพลิกคว่ำ ซึ่งหลังเกิดเหตุรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไปโดยที่ไม่จอดหรือลงมาดูตนเลยแม้แต่น้อย

นายศตวรรษ หนุ่มพลเมืองดี เล่าว่า ตนกำลังขับรถกลับบ้าน ระหว่างทางเห็นว่ามีรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์จนเสียหลักพลิกคว่ำ ก่อนที่รถเก๋งคันดังกล่าวจะขับหลบหนีไป ตนจึงตัดสินใจอัดคลิป และขับรถไล่ตามรถยนต์เก๋งคันที่ก่อเหตุกว่าหลายกิโลฯ จนสามารถจับไว้ได้ ก่อนประสานให้เจ้าหน้าที่มาสอบสวนพร้อมกับดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งใจดำชนจยย.ขับรถหนีตามไล่ล่าศรีราชาข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 11:39 น.