ตำรวจอ่างทอง ห้ามทัพวัยรุ่นเลือดร้อน โต้เถียง เกือบตีกันหน้าโรงพยาบาล (คลิป)

ข่าว

ตำรวจอ่างทอง ห้ามทัพวัยรุ่นเลือดร้อน โต้เถียง เกือบตีกันหน้าโรงพยาบาล (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2562 11:41 น.

บันทึก

ตำรวจอ่างทอง ห้ามทัพวัยรุ่นเลือดร้อน โต้เถียง เกือบตีกันหน้าโรงพยาบาล หลังก่อเหตุตะลุมบอนหน้าร้านอาหารจนมีผู้บาดเจ็บ 2 คน เดือดไม่พอเกือบทะเลาะกันหน้าห้องฉุกเฉิน

เมื่อวันที่ 1 ก.ย.62 ร.ต.อ.พูนศักดิ์ สีสด รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าระงับเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทตะลุมบอนกันที่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง

เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ นายสุนทร ขอสงวนนามสกุล อายุ 30 ปี และ นายชยะพล ขอสงวนนามสกุล อายุ 24 ปี ทางเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยนำตัวส่งมายังโรงพยาบาลอ่างทอง ต่อมาได้มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก 2 กลุ่ม ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้ตามมาดูเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลอ่างทอง

อย่างไรก็ตาม ทั้งสองฝ่ายมีพรรคพวกติดตามมาจำนวนมาก ได้มีปากเสียงกันต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันจนเกิดความวุ่นวายขึ้นที่ด้านหน้าโรงพยาบาล โชคยังดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้เข้าควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ พร้อมให้ทั้ง 2 ฝ่ายได้แยกย้ายกันออกจากโรงพยาบาลไป

ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้น ร.ต.ท.สุขสันต์ ปัสสาวะกัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้สอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน เพื่อขยายผลและดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

มาแล้ว เลขเสี่ยงทาย พญาบึ้ง วัดโบสถ์ราชศรัทธา จ.อ่างทอง
03:17

มาแล้ว เลขเสี่ยงทาย พญาบึ้ง วัดโบสถ์ราชศรัทธา จ.อ่างทอง

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 06:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์