ครอบครัวยายวัย 68 อาศัยศาลาริมถนนเป็นที่นอน หลังถูกมือดีเผาบ้านแทบไม่เหลือ

ข่าว

ครอบครัวยายวัย 68 อาศัยศาลาริมถนนเป็นที่นอน หลังถูกมือดีเผาบ้านแทบไม่เหลือ

ไทยรัฐออนไลน์

30 ส.ค. 2562 15:33 น.

สุดสงสาร ครอบครัวยายวัย 68 อาศัยศาลาริมถนนเป็นที่นอน หลังถูกมือดีมาทำร้ายลูกสาวตาบอด แถมเผาบ้านแทบไม่เหลือ

เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 62 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังศาลารอรถโดยสาร ริมถนนสุขุมวิท หมู่ 1 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยพบกับนางอังชัญ แจ้งจำรัส อายุ 68 ปี นางรุ่งเรือง แจ้งจำรัส อายุ 50 ปี ลูกบุญธรรมที่พิการทางสายตาและเด็กชายวรพล ม่วงเมือง อายุ 13 ปี หลาน

นางอังชัญ เปิดเผยว่า ครอบครัวตนเองร่อนเร่มา ไม่มีที่อยู่อาศัย และมาเจอศาลาตรงนี้ ซึ่งเป็นที่หลวง เลยมาขออยู่อาศัยหลบแดดหลบฝนชั่วคราว โดยเมื่อวันที่ 13 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์ 2 คนถือไม้มาตีลูกบุญธรรมที่ตาบอด พอลูกตนบอกว่า เป็นใครไม่รู้จักกันมาทำร้ายทำไม จากนั้นคนร้ายก็ได้หลบหนีไป แล้วจุดไฟเผาที่พักตนกับลูก

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวก็วิ่งหนีออกมา และมีชาวบ้านช่วยกันดับไฟ ตนกับลูก และหลานชายก็เลยไม่กล้าอยู่ต่อ เพราะกลัวอันตรายต่อชีวิต จนต้องมาอาศัยศาลารอรถข้างทางแทน ซึ่งทำให้ตนรู้สึกอึดอัด กลัวทำให้คนที่มารอรถไม่กล้าเข้ามานั่ง

ทั้งนี้ ตนอยากขอผู้ใจบุญ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือ หาที่พักพิงให้กับตนกับลูกบุญธรรมและหลาน เพราะตอนนี้ลำบากมาก หากฝนตกก็จะสาดเข้ามา ไม่สามารถนอนได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผาบ้านทำร้ายร่างกายครอบครัวยายถูกเผาบ้านนอนศาลาข้างถนนข่าวโซเชียลชลบุรีข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 22:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์