ข่าว
100 year

เดรัจฉานในร่างคน ตาเลี้ยงข่มขืนหลานนาน 5 ปี เรื่องแดงเพราะเด็กคลอดลูก

ไทยรัฐออนไลน์26 ส.ค. 2562 17:32 น.
SHARE

อสุรกายในร่างคน ตาเลี้ยงข่มขืนหลานสาวตั้งแต่อายุ 11 จนถึงอายุ 16 ปี บังคับข่มขู่จะฆ่าให้ตายใช้มีดจี้จนเด็กยอม สุดท้ายเรื่องแดงเพราะเด็กท้อง 7 เดือนคลอดลูกก่อนกำหนด

เมื่อวันที่ 26 ส.ค.62 นางไก่ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ได้พาลูกสาว คือ นางสาวหนูนิด (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองอุดรธานี ว่า หนูนิดถูกนายอัมพร เลาปรากฏ อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ของแม่นางไก่ และเป็นมีศักดิ์เป็นตาเลี้ยงของหนูนิด บังคับข่มขืนกระทำชำเราตั้งแต่อายุ 11 ปีจนถึงอายุ 16 ปี รวมเวลา 5 ปีเศษ

นางไก่ เปิดเผยว่า ตนกับสามีมีลูกด้วยกัน 3 คน และหนูนิดเป็นลูกสาวคนที่ 2 ซึ่งบ้านหลังนี้ที่อยู่รวมกันนั้นก็เช่าอยู่ โดยแม่ของตนตอนนี้ป่วยเป็นอัมพาตนอนติดเตียงอยู่ และนายอัมพร ซึ่งเป็นสามีใหม่ของแม่ก็มาอาศัยอยู่ด้วย ซึ่งทุกคนต้องออกไปทำงานรับจ้าง

ส่วนนายอัมพร ทำงานที่โรงน้ำแข็งมีชื่อแห่งหนึ่ง โดยตนก็ไม่มีคิดว่า นายอัมพรจะข่มขืนลูกสาวได้ลง ก่อนเกิดเหตุหนูนิด ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 ได้โทรศัพท์มาบอกตนว่าปวดท้องให้มารับที่โรงเรียน จึงขี่รถจักรยานยนต์ไปรับลูกกลับบ้าน

เมื่อมาถึงบ้านลูกได้เข้าห้องน้ำ สักพักลูกได้เรียกตนเข้าไป พบลูกสาวน้ำคร่ำไหลออกมา ลูกบอกว่ากำลังจะคลอดลูก ตนจึงโทรเรียกรถพยาบาลฉุกเฉิน แต่ไม่ทันลูกได้คลอดทารกเพศหญิงออกมา มีตำรวจจราจรเข้ามาช่วยเหลือเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาลเด็กคลอดก่อนกำหนดเป็นเพศหญิง อาการปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ทั้งนี้ ตนจึงถามว่าใครเป็นพ่อเด็ก ลูกสาวบอกว่า นายอัมพร ซึ่งเป็นตาเลี้ยงเป็นคนข่มขืน โดยครั้งแรกข่มขืนตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ขณะเรียนอยู่ชั้น ป.5 นายอัมพรไปตามลูกที่โรงเรียน ขณะนั่งเล่นอินเทอร์เน็ต

จากนั้นนายอัมพร ได้ลากเข้าไปข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน เสร็จแล้วก็พูดข่มขู่ว่าห้ามบอกใคร ถ้าไม่เชื่อจะฆ่ายกครัว ทำให้ลูกสาวกลัว หลังจากนั้นก็ข่มขืนลูกมาเรื่อยๆ ในบ้าน โดยอาศัยจังหวะที่ไม่มีคนอยู่บ้าน กระทั่งลูกเริ่มเป็นสาว และมีการขัดขืน นายอัมพรจึงใช้อาวุธมีดข่มขู่บังคับข่มขืนเรื่อยมา กระทั่งตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน

"แม่ไม่ระแคะระคาย นึกว่าลูกแตกเนื้อสาว จึงดูอวบอ้วนขึ้น กระทั่งหนูนิดคลอดลูกออกมาจึงเรื่องจึงแดง ซึ่งปกติหนูนิดจะมีแฟนเป็นทอม ไม่เคยคบผู้ชาย และไม่คิดว่าคนก่อเหตุจะเป็นนายอัมพร เพราะเห็นเป็นคนดี ดูแลแม่ที่นอนป่วยติดเตียงมาตลอด"

พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุข่มขืนหนูนิดจริง โดยได้อยู่กินกับยายของเด็กประมาณ 10 ปี ตั้งแต่หนูนิดอายุ 5 ขวบ

ทั้งนี้ เมื่อ 11 เดือนก่อน ผู้ต้องหายังบังคับข่มขืนหนูนิดอีก แต่เด็กพยายามขัดขืน จึงใช้มีดทำครัวจี้และข่มขู่ข่มขืนเรื่อยมา และไม่เคยทราบว่าหนูนิดตั้งครรภ์ เพราะไม่เคยบอกตน กระทั่งหนูนิดคลอดลูกเรื่องจึงแดง ตำรวจได้ควบคุมตัวนายอัมพร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านทั้งสองหลัง เสร็จแล้ว ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนตาข่มขืนหลานขอนแก่นข่มขืนหลานจนท้องกระทำชำเราข่มขืม 5 ปีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้