ข่าว
100 year

รถชนกลางเมืองกระบี่ ชายหัวร้อน สั่งคนขับซาเล้งกราบเท้ากลางถนน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์25 ส.ค. 2562 09:17 น.
SHARE

เกิดเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน พบชายหัวร้อนสั่งคู่กรณีก้มกราบกลางถนน ด้านแม่ค้าขายมะพร้าวอยากจบปัญหาเลยเข้ามากราบแทนพี่เขย สุดท้ายเรื่องไม่จบ ตำรวจต้องเชิญตัวไปโรงพัก พบเมาทั้งคู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกของ วันที่ 24 ส.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน บริเวณถนนอุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ คู่กรณีไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเดินทางไปตรวจสอบ และให้ทั้งคู่ได้เจรจายอมความกัน ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง จอดอยู่ข้างทาง คู่กับ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ขาว มีชายคนหนึ่งสวมเสื้อสีฟ้า-ขาว อายุประมาณ 45-50 ปี เจ้าของรถ กำลังยืนพูดจาเอะอะโวยวายอยู่ข้างทาง

ขณะที่มีหญิงสาวอีกคน กำลังพูดคุยเจรจาด้วย ต่อมาชายคนดังกล่าวตะโกนให้คู่กรณีเป็นชายอีกคน ที่ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมากราบเท้า จึงจะยอมยุติปัญหา ทำให้หญิงสาวคนดังกล่าวต้องนั่งลงกับพื้น แล้วก้มกราบชายคนดังกล่าวแทน แต่ชายคนนี้ยังแสดงทีท่าไม่ยอม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญคู่กรณีทั้ง 2 คนไป สภ.เมืองกระบี่ และให้เป่าแอลกอฮอล์ ปรากฏว่าแอลกอฮอล์เกินระดับทั้งคู่ ตำรวจจึงดำเนินคดีทั้งคู่ในข้อหาเมาแล้วขับ

ทั้งนี้ จากการสอบถาม น.ส.สุนีย์ อายุ 43 ปี แม่ค้าขายมะพร้าว ซึ่งเป็นหญิงสาวคนที่ก้มกราบในคลิป ทราบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ พี่เขยของตน ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง กำลังจะกลับบ้าน แต่ระหว่างทางเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดไปเกี่ยวกับรถของชายคนดังกล่าว ซึ่งสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ก็ทราบว่าไม่มีคนล้ม รถก็ไม่ได้รับความเสียหาย แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมเจรจายุติปัญหา ตนรีบมาดู ก็ได้ยินเค้าตะโกนว่าให้กราบเท้า ตนจึงกราบเพื่อจะให้ปัญหายุติ แต่เค้าก็ยังไม่ยอม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สั่งกราบกราบกลางถนนรถเฉี่ยวชนกระบี่หัวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้