ข่าว
100 year

หายตัวกว่า 8 เดือน พบชิ้นส่วนลอยในสระ งมเจอกระบะ "ส.ท." คนขับตายในรถ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์23 ส.ค. 2562 08:33 น.
SHARE

พบชิ้นส่วนมนุษย์ ลอยในสระ ใกล้รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่งมค้นหา เจอกระบะจมทั้งคัน คนขับตายติดอยู่ภายใน ญาติยันเป็น ส.ท. หายตัวกว่า 8 เดือน

เฟซบุ๊ก "ฮุก 31 ทีม ช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ" ได้โพสต์ภาพ เจ้าหน้าที่กู้ภัย กู้รถที่จมอยู่ในสระน้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งภายในมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ พร้อมข้อความระบุว่า "เราจะพาเขากลับบ้าน หายไป 8 เดือน พบทั้งรถทั้งคนจมอยู่ในสระน้ำ"

วานนี้ (22 ส.ค.) เจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31 จุดสีคิ้ว รับแจ้งว่าพบชิ้นส่วนของมนุษย์ ใกล้เคียงกับรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เบื้องต้น พบรองเท้าลอยอยู่ในสระ และพบชิ้นส่วนคล้ายอวัยวะของมนุษย์ จึงได้ประสานชุดกู้ภัยทางน้ำ ฮุก 31 เข้าสนับสนุน

ตรวจสอบในสระน้ำ พบกระบะ จมอยู่ในสระทั้งคัน กระจกฝั่งคนขับแตก เมื่อคลำภายในรถกระบะ พบโครงกระดูกมนุษย์ทั้งโครง ก่อนเจ้าหน้าที่จะติดต่อผู้ที่เคยแจ้งความคนหายเอาไว้ มายังที่เกิดเหตุ ซึ่งต่างยืนยันว่า เป็นญาติที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.2561 โดยผู้เสียชีวิต เป็น สมาชิกสภาเทศบาลฯ หรือ ส.ท. ซึ่งหายไปพร้อมกับรถกระบะ หลังเดินทางไปร่วมงานเลี้ยงแห่งหนึ่งในพื้นที่ จากนั้นก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย.

(ดูคลิปการช่วยเหลือ ที่นี่)

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก ฮุก 31 ทีม ช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพในรถรถจมน้ำส.ท.ชิ้นส่วนมนุษย์นครราชสีมาหายตัว8เดือนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้