ข่าว
100 year

สาวทอมง้อครูสาวไม่สำเร็จ ขู่จะฆ่าตัวตายก็ไม่สน สุดท้ายผูกคอตายจริง

ไทยรัฐออนไลน์23 ส.ค. 2562 07:54 น.
SHARE

สลด สาวทอมตามง้อครูสาวถึงบ้านพักครูกลางดึก แต่ไม่สำเร็จ ตะโกนขู่จะฆ่าตัวตายก็ไม่สนใจ สุดท้ายตายจริง เหตุเกิดที่ระยอง

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 23 ส.ค. พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ ไตรราช สว.(สอบสวน) สภ.บ้านฉาง ได้รับแจ้งจากอาจารย์ประจำโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.บ้านฉาง ซึ่งพักอยู่ในบ้านพักครู หลังโรงเรียนว่า มีผู้บุกรุกยามวิกาล เจ้าหน้าที่สายตรวจจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบเป็นเหตุผูกคอตายภายในบ้านพักครู จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านฉาง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ จุดบ้านฉาง และมูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ บ้านฉาง ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักครู 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ บริเวณราวบันไดชั้นล่าง พบศพ น.ส.ทัศพร (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ชาว จ.สกลนคร ผูกคอเสียชีวิตกับราวบันได ตามร่างกายไม่มีบาดแผล หรือร่องรอยของการต่อสู้ บริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการรื้อค้น 

สอบสวน น.ส.ขัตติกาล (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี อาจารย์ผู้ช่วยจ้างสอนมัธยมต้น ซึ่งพักอยู่บ้านพักครูหลังดังกล่าวเล่าว่า ตนพักอยู่กับครูผู้หญิงรวม 3 คน ส่วนผู้ตายไม่ได้พักที่นี่ ประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา ตนคบหากับผู้ตาย แล้วเลิกรากันไปได้ประมาณ 4-5 เดือน จากนั้นก็ย้ายไปทำงานที่ชลบุรี ก่อนที่วันนี้ผู้ตายจะโทรมาหาตน บอกว่า จะมาหาเพื่อปรับความเข้าใจ ซึ่งนิสัยผู้ตาย เป็นคนเจ้าอารมณ์ ชอบทุบตีตน เพื่อนตนก็เคยโดน จึงได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เมื่อผู้ตายมาถึง ยามหน้าประตูโรงเรียนไม่ให้เข้า ผู้ตายจึงจอดรถไว้หน้าประตู ก่อนจะอ้อมไปหลังโรงเรียน แล้วปีนข้ามกำแพงเข้ามา เพื่อขอปรับความเข้าใจ ตนเห็นว่าดึกแล้ว และเสียงจะดังรบกวนครูบ้านข้างเคียง จึงเปิดประตูให้เข้ามา ก่อนที่ตนและเพื่อนครูทั้งหมด จะเข้านอน โดยไม่สนใจ ต่อมาได้ยินเสียงผู้ตาย ตะโกนขึ้นมาว่าอยากจะให้ผูกคอตายใช่ไหม ตนกับเพื่อนก็ไม่สนใจ สักพักเสียงเงียบไป กระทั่งสายตรวจเดินทางมา จึงพบว่าผูกคอตายแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียด ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย หรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 30 นาที คาดว่าคงมาง้อขอคืนดีกับครูสาว แต่ฝ่ายหญิงไม่ตอบ หรือคุยด้วย จนคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ง้อไม่สำเร็จขู่ฆ่าตัวตายสาวทอมผูกคอตายบ้านพักครูระยองประชดรักข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้