ข่าว
100 year

อุทาหรณ์ช็อปออนไลน์ สั่งเครื่องฟอกอากาศ กลับได้ "ก้อนหิน" ราคา 5 พัน

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 14:53 น.
SHARE

หนุ่มโพสต์อุทาหรณ์ซื้อของออนไลน์ สั่งเครื่องฟอกอากาศราคาเกือบ 5 พันบาท แกะกล่องมากลับเจอหิน ขณะที่ร้านค้าอ้างสาเหตุที่ทำเพราะสินค้าหมด แต่พนักงานลืมโทรบอก ยินดีคืนเงิน

วันที่ 22 ส.ค.62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพและข้อความเป็นอุทาหรณ์ โดยอ้างว่า น้องสาวได้สั่งซื้อเครื่องฟอกอากาศ ราคา 4,999 บาท จากร้านค้าแห่งหนึ่ง โดยกดสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชันชื่อดัง ซึ่งปกติแล้วน้องมักจะซื้อของออนไลน์ตลอด เพราะสะดวกดี

หลังจากได้ของก็ได้นำกล่องมาแกะดู ปรากฏว่าภายในเป็นก้อนหิน เลยรีบโทรเข้าคอลเซ็นเตอร์ส่งเรื่องเข้าแอปพลิเคชันที่กดสั่งซื้อ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่รับผิดชอบดีมาก รีบติดต่อกลับมาเพื่อขอหลักฐานทั้งหมด โชคดีที่ถ่ายรูปและคลิปก่อนแกะเอาไว้ก่อน แถมถ่ายคลิปตอนพนักงานส่งของเอามาส่งและเก็บเงินเอาไว้ด้วย

สักพักร้านค้าก็รีบโทรมาหาและสอบถามบัญชีธนาคารและรีบโอนเงินคืนให้เลยทันที มีความรับผิดชอบดีมาก แต่เมื่อถามเหตุผลการส่ง พนักงานได้ตอบว่า "พอดีสินค้าชิ้นนี้หมด พนักงานที่ร้านเลยส่งกล่องเปล่ามาให้"

ส่วนเรื่องที่มีหินเพราะลูกค้าสั่งของแล้ว พอดีของหมด ทางเราก็ต้องส่ง เลยต้องใส่น้ำหนักเพราะต้องเข้าระบบขนส่ง จากนั้นพนักงานจะโทรมาบอกลูกค้าว่าของหมดภายหลังให้ตีของกลับตอนรับของ แต่พนักงานลืมโทรมาบอก ซึ่งขณะนี้ทางร้านค้าได้ติดต่อขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หินสั่งของผ่านออนไลน์ซื้อของออนไลน์อุทาหรณ์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้