ข่าว
100 year

เปิดคลิป "รถเมล์ในตำนาน" เบรกกะทันหัน ทำคนแก่หงายหลังกระแทกพื้น

ไทยรัฐออนไลน์19 ส.ค. 2562 17:27 น.
SHARE

โซเชียลแชร์คลิปรถเมล์สาย 8 ขับเร็วจี้แซงรถคันหน้า สุดท้ายเบรกกะทันหัน ทำหญิงสูงวัยถูกเหวี่ยงจนมือหลุดออกจากเสาที่จับ หงายหลังลงอย่างแรง

วันที่ 19 ส.ค.62 แฟนเพจ เฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปหญิงสูงอายุหงายหลังล้มบนรถเมล์สาย 8 พร้อมกับระบุข้อความจากผู้เห็นเหตุการณ์ อ้างว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา รถเมล์คันดังกล่าวได้ขับขี่อย่างรวดเร็ว ปาดไปมา บีบแต่ไล่รถที่ขวาง อีกทั้งยังเปิดประตูก่อนถึงป้ายขณะที่รถยังวิ่งด้วยความเร็ว

โดยขณะนั้นได้มีหญิงสูงอายุคนหนึ่งกำลังลุกขึ้นเพื่อจะลงป้าย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่คนขับรถเมล์กำลังขับจี้ไล่แซงรถคันหน้าแต่ไม่พ้น จึงเบรกอย่างแรง ทำให้หญิงสูงวัยถูกเหวี่ยงจนมือหลุดออกจากเสาที่จับ และล้มหลังลงไปฟาดอย่างแรง

ทั้งนี้ ยังระบุอีกว่า หลังจากคลิปตัด หญิงสูงวัยได้ลงจากรถไป กระเป๋ารถเมล์ได้เอ่ยขอโทษ และมีเสียงที่ได้ยินไม่ค่อยชัดว่า ทำไมไม่จับไว้ดีๆ ยังไม่ถึงป้าย ป้าจะรีบลุกมาทำไม

อย่างไรก็ตาม ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่า หากหญิงสูงวัยล้มแล้วตกลงไปจากรถจะเกิดอะไรขึ้น เพราะประตูไม่ได้ปิด พร้อมกับขอให้คนขับระมัดระวังมากกว่านี้.

(ดูคลิป)

(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ เฮียขับรถ)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเมล์ข่าวโซเชียลล้มบนรถเมล์เตือนภัยรถเมล์สาย8ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้