ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผมไม่ได้ขู่ เปิดคลิป "สิระ" ปะทะเดือด ฉุนลงพื้นที่แล้วไม่มีตำรวจดูแล

  ไทยรัฐออนไลน์19 ส.ค. 2562 13:24 น.
  SHARE

  โซเชียลแชร์คลิป "สิระ" ปะทะเดือดตำรวจ สภ.กะรน จ.ภูเก็ต ลั่น ผมไม่ได้ขู่ แต่จะให้โอกาศอีกครั้ง หลังฉุนลงพื้นที่แล้วไม่มีตำรวจมาดูแล

  จากกรณีกระแสข่าวที่มีการนำเสนอเกี่ยวกับประเด็นการลงพื้นที่ของ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ แล้วมีการพูดคุยในลักษณะกระทบกระทั่งกับนายตำรวจท่านหนึ่ง ที่ได้เข้ามาอธิบายและชี้แจงในเรื่องที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นการติดประกาศของเจ้าพนักงานท้องถิ่นตำบลกะรน ให้ทางโครงการก่อสร้างรายหนึ่งระงับการก่อสร้างไว้ เพื่อให้แก้ไขปรับปรุงในส่วนของการดำเนินการมิให้น้ำไหลเข้าไปบริเวณรอบพื้นที่ใกล้เคียงกับโครงการ ซึ่งต่อมากลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายนั้น อ่านข่าว "สิระ" บอกไม่มีอะไรแค่เป็นคนเสียงดัง คนสนิทเผย "บิ๊กป้อม" ยังไม่ติดต่อมา

  ล่าสุด วันที่ 19 ส.ค.62 มีรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปจากผู้ใช้ยูทูบ Mtoday TV ที่อ้างว่าเป็นเหตุการณ์ดังกล่าว โดยภายในคลิปได้มีนายตำรวจท่านหนึ่ง คาดว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะรน จ.ภูเก็ต เข้ามาชี้แจงและเกิดการโต้เถียงกัน โดยช่วงหนึ่ง นายสิระ ได้ถามว่าเหตุใดจึงไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดูแล ไม่เหมือนพื้นที่อื่นๆ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้ได้แจ้งว่า ได้มีการเตรียมพร้อมแล้ว หากมีการประสานมาก็มีความพร้อมทันที

  นายสิระ ได้พูดต่อว่า ผมไม่ได้ขู่นะ แต่ผมมาปฏิบัติหน้าที่ไม่ได้มาเที่ยว พร้อมให้โอกาสนายตำรวจนายนี้อีกครั้งหนึ่ง แต่นายตำรวจได้ถามว่า ให้โอกาสอีกครั้งหนึ่งหมายถึงอะไร ทำให้นายสิระพูดว่า เถียงเหรอ ก่อนจะให้คนถ่ายคลิป.

  (ดูคลิป คลิกที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิระ เจนจาคะตำรวจตำรวจภูเก็ตภูเก็ตข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้