ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช่วยหนุ่มติดแหลมกระทิง เดินตามผู้หญิงจะไปถ่ายภาพ สุดท้ายไม่เจอใคร

  ไทยรัฐออนไลน์19 ส.ค. 2562 08:11 น.
  SHARE

  เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยหนุ่มติดแหลมกระทิง ภูเก็ต สภาพอ่อนเพลีย เจ้าตัวเล่า จะไปถ่ายภาพ เห็นผู้หญิงเดินขึ้นเขา จึงตามไป สุดท้ายไม่เจอใคร กลัวมาก จึงโทรเรียกเจ้าหน้าที่มารับตัว

  เฟซบุ๊กเพจ "ที่นี่ภูเก็ต" ได้โพสต์ภาพขณะเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือนักท่องเที่ยวรายหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า ช่วงเย็นวันที่ 18 ส.ค. เจ้าหน้าที่งานป้องกันเทศบาลตำบลราไวย์ ได้รับแจ้งจาก สภ.ฉลอง ให้ออกรับนักท่องเที่ยวติดบริเวณแหลมกระทิง เมื่อไปถึงพบนักท่องเที่ยวชาวไทย จึงนำตัวออกมา เบื้องต้นพบมีแผลถลอกทั่วไปตามร่างกาย อยู่ในอาการอ่อนเพลียและตกใจ จึงทำการช่วยเหลือโดยการให้ออกซิเจน และนำตัวมาพักที่เทศบาลตำบลราไวย์

  จากการสอบถามทราบว่า ไปเที่ยวกับเพื่อนสี่คน เพื่อถ่ายภาพ เมื่อไปถึงก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเดินขึ้นไปที่บริเวณแหลมกระทิง และมองเห็นคนตั้งกล้องถ่ายรูปอยู่ จึงเดินตามขึ้นไป แต่เพื่อนที่มาด้วยกันใส่รองเท้าแตะจึงไม่ได้ไปด้วย แต่เมื่อตามไปแล้ว กลับไม่พบใคร ตอนนั้นรู้สึกเหนื่อย หมดแรง และกลัว เนื่องจากใกล้มืด จึงโทรแจ้ง 191 ให้ช่วยมารับตัวกลับ เพราะไม่สามารถกลับเองได้ กระทั่งมีการประสานเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือจนปลอดภัย.

  (อ่านโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

  ที่มาจาก เฟซบุ๊ก ที่นี่ภูเก็ต

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลี้ลับภูเก็ตติดเขาแหลมกระทิงเดินตามผู้หญิงอ่อนเพลียข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:18 น.