ข่าว
100 year

สาวเล่านาที "โชเฟอร์รถตู้" มีอาการประหลาด ต้องทนนั่งผวามาตลอดทาง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์18 ส.ค. 2562 20:13 น.
SHARE

นักศึกษาสาว เล่านาทีนั่งข้าง "โชเฟอร์รถตู้โดยสาร" แล้วเกิดมีอาการประหลาด ต้องทนนั่งผวามาตลอดทาง หวั่นเป็นอันตรายต่อผู้โดยสารคนอื่น

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ก.ไก่ ล้อซิ้ง อ่างทอง โพสต์คลิปวิดีโอ โชเฟอร์รถตู้โดยสารรายหนึ่ง มีท่าทางอาการแปลกๆ ขณะขับรถส่งผู้โดยสาร สร้างความหวาดผวาให้แก่ผู้โดยสารทั้งคัน พร้อมระบุข้อความว่า "วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นรถตู้โดยสารจากฟิวเจอร์พาร์ค มาอ่างทอง รู้สึกดีใจ แต่พอจ่ายเงินเสร็จรถออก อยากจะกระโดดรถจากรถซะเลย กลัวตาย สัญญากับชีวิต จะไม่ขึ้นอีก M150 ดูคลิปเอา"

(ดูคลิปต้นฉบับ คลิก)

ล่าสุด นายพรรษา แตงทับ อายุ 32 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เล่าว่า น้องสาวของตน ได้นั่งรถตู้โดยสารจากอยุธยา มาลงที่ตลาดอ่างทอง แต่ต้องตกใจในพฤติกรรมของคนขับรถตู้ และนั่งผวามาตลอดทาง ที่คนขับรถตู้มีอาการแปลกๆคล้ายคนเมา ด้วยความกลัวจึงได้ถ่ายวิดีโอแล้วส่งมาให้ตนเองได้ดู

จากนั้น จึงได้นำขึ้นสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อเป็นการเตือนภัยแก่ผู้โดยสาร และอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ขนส่งได้ตรวจสอบ เพื่อความชัดเจนถึงอาการของผู้ขับขี่ว่ามีความพร้อมหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกคน

ทางด้าน น.ส.จรรยาพร แตงทับ อายุ 21 ปี ผู้ถ่ายคลิปไว้ เล่าว่า ได้กลับจากเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา เพื่อเดินทางกลับบ้าน และได้นั่งรถตู้โดยสารสายกรุงเทพ–สุพรรณบุรี มาลงที่ตลาดอ่างทอง แต่ก็ต้องตกใจเมื่อได้นั่งด้านข้างคนขับ พบความผิดปกติของคนขับรถตู้โดยสาร และต้องนั่งมาด้วยความหวาดผวาและระทึกตลอดเส้นทาง โดยลุงผู้ขับขี่มีอาการแปลก และดูเหมือนประมาทในการขับขี่ จึงทำการถ่ายคลิปไว้ และได้ส่งให้พี่ชายได้คู พี่ชายได้อัพคลิปดังกล่าวขึ้นสังคมออนไลน์จนแพร่หลาย

อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีเจตนาร้ายต่อลุงคนขับ แต่ดูเหมือนลุงไม่พร้อมในการขับขี่ หวั่นเป็นอันตรายต่อผู้โดยสาร จึงขอฝากเตือนเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร คนขับรถต้องมีความพร้อมในการขับขี่ เพราะยังมีผู้ฝากชีวิตไว้อีกหลายคน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้โดยสารอาการประหลาดโชเฟอร์รถตู้ผวาข่าวโซเชียลอ่างทองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้