ข่าว
100 year

เดือด "กานต์-แซนวิช" แท็กทีมไล่ "อีฟ" ออกจากบ้าน "เสก โลโซ" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์18 ส.ค. 2562 13:03 น.
SHARE

เปิดคลิปเดือด "กานต์-แซนวิช" แท็กทีมไล่ "อีฟ" ออกจากบ้าน "เสก โลโซ" ลั่นให้ไปที่ชอบๆ พร้อมสั่ง รปภ.หน้าหมู่บ้าน ห้ามให้ผู้หญิงคนนี้เข้ามาอีก

เป็นเรื่องขึ้นมาอีกครั้งสำหรับครอบครัวร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" หลังจากร่วมปาร์ตี้วันเกิดตัวเองกับ 2 อดีตภรรยา "กานต์ วิภากร" และ "แซนวิช ปภาดา" รวมถึงลูกๆ โดยมีชอตหวานๆ กับ 2 อดีตภรรยาให้แฟนๆ จากนั้นได้พากันไปพักผ่อนที่เขาใหญ่ ในช่วงเทศกาลวันแม่ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Wiphakorn Karn พร้อมระบุข้อความว่า "ขับไล่คอนกรีตเสริมใยเหล็ก!!" โดยไลฟ์สดดังกล่าว กานต์และแซนวิช ได้พยายามไล่ อีฟ อภิสร์ญา ภรรยาคนที่ 3 ออกจากบ้านของเสก โดย กานต์ ระบุตอนหนึ่งว่า "นี่ขนาดเสกไม่อยู่ ก็ยังอยู่ ปู่โสมเฝ้าทรัพย์เหรอ" ส่วนแซนวิช ระบุว่า "ถ้าไม่เข้าไปอ่านในไลน์เสกก็คงไม่รู้ เห็นในไลน์จะหนีกลับตั้งหลายรอบไม่ใช่เหรอ เนี่ยกลับง่ายๆ เลย"

อย่างไรก็ตาม กานต์ไลฟ์สดดังกล่าวเป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งอีฟได้นั่งรถแท๊กซี่ออกไป โดยกานต์ระบุอีกว่า "ไปที่ชอบที่ชอบซะ พร้อมสั่งรปภ.หน้าหมู่บ้าน ห้ามให้ผู้หญิงคนนี้เข้ามาอีก" กระทั่งมีรถตู้มารับและขนของอีฟออกจากบ้าน โดยที่ไม่มีเหตุการณ์อะไรรุนแรง ซึ่งมีผู้ที่เข้ามาชมไลฟ์สดและแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซกานต์ วิภากรกานต์ อีฟ เสกแซนวิส ปภาดาข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้