ข่าว
100 year

แม่อัดคลิปรัดคอลูกชาย บอกไม่ได้ทำร้ายจริงๆ แค่น้อยใจผัวรัสเซีย

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 18:55 น.
SHARE

แม่วัย 40 อัดคลิปใช้เข็มขัดรัดคอลูกชายวัยเพียงขวบกว่า บอกไม่ได้ทำร้ายจริงๆ แค่น้อยใจผัวรัสเซีย รับเครียดจัดไม่มีเงิน นมก็หมด ผ้าอ้อมไม่มี ผัวก็ไม่ส่งเงิน

จากกรณี แม่เครียดจัดอัดคลิปลงเฟซบุ๊กใช้เข็มขัดรัดคอลูกชาย และจะผูกคอตายตาม บอกเจ้าหนี้ให้ไปเก็บเงินที่งานศพตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (แม่เครียดจัดอัดคลิปลงเฟซบุ๊ก หวังให้ลูกไปก่อน ค่อยผูกคอตายตาม)

ทั้งนี้ พ.ต.อ.ธิติพงศ์ มงคลศรี ผกก.สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ได้นำกำลังสายตรวจไปยังบ้านที่เกิดเหตุ พบนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี แม่ของเด็กน้อยอายุ 1 ขวบ 7 เดือน ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา พร้อมทักทายเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รู้จักกันอย่างเป็นกันเอง โดยตำรวจได้พูดปลอบให้คลายความเครียด ส่วนลูกชายที่ถูกกระทำ ได้รับการช่วยเหลือให้ปลอดภัยแล้ว

นางสาวเอ ให้การว่า ที่ทำแบบนี้เพราะน้อยใจที่สามีที่เป็นชาวรัสเซีย ปัจจุบันทำงานอยู่ที่พัทยา ไม่สนใจครอบครัว และไม่สนใจบุตรชาย ไม่ยอมเดินทางมาหา หรือส่งเสียเงินมาใช้จ่าย โดยก่อนเกิดเหตุนั้นได้ไปขอนมโรงเรียนจากทาง อบต.มาเลี้ยงลูก แต่ก็ได้มาในจำนวนที่จำกัด จึงเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ ก่อนตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

"ลูกใคร ใครก็รัก หนูไม่ทำร้ายลูกจริงๆ หรอก แต่ที่ทำลงไปเพราะน้อยใจสามีชาวรัสเซีย ที่ทำงานอยู่ที่พัทยา ที่ไม่มาเยี่ยมลูก หรือส่งเสียเงินเลี้ยงดูลูกชายคนนี้เลย นมก็หมด ผ้าอ้อมก็หมด จึงตัดสินใจทำลงไปเพราะประชดสามีเท่านั้น"

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหา และไม่ได้เชิญตัวมาโรงพัก แต่ได้ประสานงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งฝ่ายสังคมสงเคราะห์ เจ้าหน้าที่ควบคุมการกระทำรุนแรงต่อเด็กและสตรี ให้เข้ามาตรวจสอบสภาพจิตใจ เพื่อหาทางช่วยเหลือบรรเทาเหตุภายในครอบครัวอีกต่อไป

นายชินกร แก่นคง นายอำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น กล่าวว่า เบื้องต้นได้จัดหานมโรงเรียน และนมจากทาง อบต.วังสวาบ มาให้เด็กก่อน รวมไปถึงการจัดหางบประมาณในการซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาให้ พร้อมให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ อีกทั้งจะประสานงานร่วมทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการลงพื้นที่มาตรวจสอบสภาพความเป็นอยู่ และสภาพปัญหาในภาพรวม เพราะแม่เด็กอยู่กับลูกเพียง 2 คน ส่วนลูกสาวอีก 2 คนนั้นอาศัยอยู่กับญาติ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าลูกอัดคลิปฆ่าตัวตายขอนแก่นอัดคลิปรัดคอลูกข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้