ข่าว
100 year

ฉันควรทำอย่างไร สาวตะลึง ผัวมาสารภาพ หลังขาดสติวิ่งไปปล้ำ น้องเมีย

ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2562 21:00 น.
SHARE

สาวตั้งกระทู้พันทิประบายความในใจ หลังแฟนวิ่งมาสารภาพ ขาดสติวิ่งไปปล้ำน้องสาว คนในโซเชียลบอก ผู้ชายไม่ได้ขาดสติ แต่น่าจะวางแผนมานานแล้ว

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 4237690 ตั้งกระทู้ แฟนขาดสติชั่ววูบอยากได้น้องสาว ควรทำไงต่อ โดยระบุว่า คบกับแฟนมา 4 ปี มีลูก 1 คน เขาเป็นคนดีมาก ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เจ้าชู้ เรามีน้องสาวเรียนในเมืองกลับมาบ้านเดือนละครั้ง

เราอยู่บ้านแม่ เอาแฟนมาอยู่ด้วย พ่อแม่แยกทางกันไม่นานต่างคนต่างอยู่ บ้านหลังนี้เลยมีแค่เรา ซึ่งเหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมาก ในวันนั้นฝนตก ตอนเย็นเรากินหมูกระทะจนถึงดึก ตัวเราก็เข้านอนตอน 4 ทุ่ม น้องเรานอนที่โซฟาประจำ พอประมาณตีสาม แฟนเราปลุกเราบอกเราว่า "เค้าปล้ำน้องเธอ เขาขอโทษ"

เราก็ถามว่าได้ไหม น้องอยู่ไหน แฟนบอกไม่ได้ น้องอยู่ห้องน้ำ เรารีบลุกไปหาน้องทันที ถามเป็นไรไหม น้องบอกไม่เป็นไร เราช็อก คำถามในหัวทำไม ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอะไรแล้วเกิดได้ไง ไม่ถามในหัวละถามจริง แฟนบอกขอโทษ เราขาดสติทำไปไม่คิด สรุปจะเอายังไง เราถาม

เขาบอกเขาผิด ขอโทษ ตัดสินมาเลย เราถามน้อง จะทำยังไง น้องบอกไม่รู้จะแจ้งความก็สงสารพี่ จะอยู่ต่อก็ลำบากใจ จะแยกกันก็สงสารลูก สับสน วุ่นวายไปหมด ขอคำแนะนำหน่อยว่าจะจัดการปัญหายังไง ซึ่งเรื่องนี้ยังไม่มีใครรู้ มีแค่เรา แฟน และน้องสาว แต่น้องสาวก็บอกแฟนเขาแล้ว

ทั้งนี้ น้องบอกกับเราว่ายังไม่ได้ทำไรหรอกนางถีบ 2 ทีก่อน แฟนเราเลยหยุด เราสับสน เขาดีตลอดไม่มีเรื่องพวกนี้ให้กังวลใจเลย แล้วจู่ๆ คือไร อารมณ์ชั่ววูบหรอ เราก็นอนในห้อง ละออกมาทำไมงง ขอความเห็นด้วยค่ะ ให้อภัย และเดินต่อ หรือหยุดความสัมพันธ์ เริ่มใหม่ดี

อย่างไรก็ตาม มีสมาชิกพันทิปจำนวนมาได้เข้ามาแสดงความเห็น พร้อมแนะนำวิธีการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นใหักับเจ้าของกระทู้ดังนี้

สมาชิกหมายเลข 2041818 : คุณกับผัวควรแยกกันไปอยู่ข้างนอก เพราะบ้านที่คุณกับผัวอยู่ คือ บ้านของแม่ ทำไมน้องสาวต้องเป็นคนออกไปอยู่ที่อื่น ไม่สามารถกลับบ้านของแม่ตัวเองได้ ทั้งๆ ที่คนผิดคือ ผัวคุณ อย่าบอกว่าผัวคุณไม่จงใจปล้ำน้องคุณเลย เพราะถ้ามันไม่จงใจมันไม่เดินมาข้างนอก ทั้งๆ ที่เมียตัวเองก็นอนอยู่ข้างๆ หรอก

สมาชิกล็อกอิน คิน * คาเนะ : เราว่าผู้ชายฉลาด รีบมาสารภาพกับเมียก่อนที่น้องสาวจะฟ้องเอง เจ้าของกระทู้ระวังให้ดี นี่จะไม่ใช่ครั้งเดียวแน่นอน

สมาชิกล็อกอิน แมวเหมียวลายสีชมพู : เจ้าของกระทู้ คือ คนขาดสติ หลงผู้ชายจนแยกแยะไม่ออก บอกว่าดีมาตลอด หรือเลวแต่เนียนจนมองไม่ออก ผู้ชายแบบนี้ เลวมาก รังแกคนในครอบครัว มีวางแผนมาตลอด
คุณสองคนศีลเสมอกัน ถึงอยู่ด้วยกันได้ สักวันเขาคงไปเอากับคนอื่นอีกมากมาย ระวังต้องไปประกันเพราะ ติดคุก ไม่ก็ติดโรค หรือถูกฆ่าตาย ส่วนลูกต้องอับอายเพราะมีพ่อแบบนี้ เคยอ่านข่าวพวกเดียวกับแม่ที่เข้าข้างพ่อที่ข่มขืนลูก ช่วยกันปกปิด ไม่แปลกใจนะ

สมาชิกหมายเลข 1142467 : แฟนคุณไม่ได้ขาดสติค่ะ เพราะถ้าเขามีอารมณ์ขึ้นมาจนคุมไม่อยู่จริงๆ ทำไมเขาไม่เอาคุณซึ่งนอนอยู่ด้วยกันแท้ๆ และก็เป็นเมียด้วย แต่เขากลับลงไปหาน้องสาวที่อยู่ข้างล่างแทน แสดงว่าเขาจ้องน้องสาวคุณมาตั้งนานแล้ว ซึ่งคืนนั้นคือสบโอกาสพอดี แล้วที่ขึ้นมาบอกคุณ เราคิดว่าเพราะเขากลัวน้องคุณจะมาบอกคุณก่อนมากกว่า เลยชิงบอกก่อนแล้วแก้ตัวเสร็จสรรพเลย ความผิดจะได้เบาลง ถ้าคุณมองให้ลึกๆ คุณจะรู้ว่าสามีคุณน่ากลัวแค่ไหน

สมาชิกหมายเลข 4158576 : ผู้ชายทำผิดเต็มๆ แต่จะให้น้องสาวไม่ต้องกลับมา ถ้าเราเป็นน้องสาว เราโดนผู้ชายกระทำ พี่สาวไล่ออกไปไม่ต้องกลับมา น้องผิดหรือผู้ชายผิด พี่สาวไม่ช่วยแถมยังมาไกล่เกลี่ยให้อีก ถ้าเป็นเรามีผู้ชายมากระทำกับน้องแบบนี้ เป็นเรื่องใหญ่แน่ แต่สำหรับน้องสาวคุณ คุณอาจจะเลือกผู้ชาย น้องสาวไว้ทีหลังก็ได้ ไม่ผิด

(อ่านต้นฉบับ คลิก ที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล้ำน้องเมียเคลมน้องเมียน้องเมียกระทู้พันทิปข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้