ข่าว
100 year

พ่อตาสุดช้ำ โดนลูกเขยทารุณ แกล้งสาดน้ำใส่ที่นอน ซ้ำถูกเผาของจนเกลี้ยง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์11 ส.ค. 2562 14:25 น.
SHARE

เปิดใจ "พ่อตาสุดช้ำ" โดนลูกเขยตีทารุณคาบ้าน ซ้ำยังขนของส่วนตัวออกมาเผาทิ้งจนหมด พร้อมบอกเหตุผลที่ไม่ย้ายออก ล่าสุดหลานพามาอยู่บ้านอีกหลัง เนื่องจากห่วงความไม่ปลอดภัย

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก วินัย ด่านกระโทก ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่ง ใช้ไม้ตีและทำท่าเงื้อมือจะใช้มีดที่อยู่ในมือทำท่าเหมือนจะฟันชายสูงอายุ พร้อมพูดว่า "มึงนี้ก็เกินไป เดี๋ยวฟันแม่งเลย" โดยระบุข้อความว่า "ฝากหน่วยงานของรัฐช่วยหน่อยนะคับ ฝากแชร์ต่อด้วย ส่งสารแกก่อนที่จะสายเกินไป พอดีผมไม่ถูกกันช่วยอะไรมากไม่ได้ นี้ลูกเขยกับพ่อตา ดูมันทำสิ บ้านก็บ้านของแกสร้าง แต่มันกลับมาทำแบบนี้ได้"

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวใน อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี พบชายสูงอายุที่อยู่ในคลิป คือ นายประดิษฐ์ อายุ 76 ปี กำลังเดินอยู่หน้าบ้านหลังที่เกิดเหตุ จากการสอบถาม นายประดิษฐ์ ทราบว่า ชายคนที่ทำร้ายในคลิปนั้น คือลูกเขยคนเล็ก อายุ 36 ปี ส่วนสาเหตุตนเองก็ไม่รู้เหมือนกัน อยู่ๆ ลูกเขยก็ได้เอาไม้ยาวๆ มาตี ตนเองได้เอามือรับไว้ ก่อนที่จะเงื้อมีดทำท่าจะฟัน ตนจึงพยายามที่จะถัดก้นเข้าไปในบ้าน ยังถูกลูกเขยเอาน้ำสาดอีก

จากการสอบถาม ลูกสาวคนที่ 2 ของนายประดิษฐ์ เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ช่วงเย็นประมาณ 4โมง มีเสียงเอะอะโวยวายด้านหลังบ้านคิดว่าเป็นพ่อ ก็ไม่คิดว่าจะถึงขั้นทำร้ายร่างกายขนาดนี้ แฟนตนเองจึงได้ไปยืนแอบดูอยู่หลังบ้าน พร้อมกับถ่ายวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน แฟนตนจะเข้าไปห้ามแต่ตนบอกว่าอย่าเข้าไป จึงได้โทรบอกผู้ใหญ่บ้าน นำ อส.เข้ามาห้ามปราม ก่อนที่พ่อจะเป็นอะไร

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้เกิดขึ้นมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่ถึงขนาดนี้ วันนี้มันหนักจริงๆ ด้วยความเป็นห่วงพ่อ ก่อนหน้านี้ก็จะเอาพ่อออกมาแต่แกไม่ออก เพราะเป็นบ้านแกที่อยู่มา 70 กว่าปีแล้ว แต่ก่อนทุกคนก็อยู่บ้านหลังนี้ แต่หลังจากแม่ตายได้สองปีก็เริ่มมีปัญหากัน ในครอบครัวก็เลยแยกย้ายกันออกมาไม่อยากรำคาญ ส่วนพ่อเองแกขออยู่ที่บ้านแก ข้าวของของพ่อ ลูกเขยก็ขนของออกมาทิ้งมาเผาไฟจนหมด อย่างที่เห็นในคลิปเหมือนจะไม่อยากให้แกอยู่ในบ้านของแก

ทางด้าน หลานสาวของนายประดิษฐ์ กล่าวว่า ตอนนี้ก็พยายามที่จะให้ตาของตนอยู่ที่บ้านหลังนี้ก่อน เพราะห่วงความไม่ปลอดภัยของตาและครอบครัว เพราะไม่นานเขาคงจะออกมาทำแบบนี้กับตาอีก ที่บ้านก็มีแต่ผู้หญิงและเด็กเท่านั้น.

(ดูคลิปต้นฉบับ คลิก)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายพ่อตาลูกเขยทำร้ายพ่อตาพ่อเฒ่าทำร้ายร่างกายปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้