ข่าว
100 year

พ่อแพรวา บวชอุทิศส่วนกุศลให้ เหยื่อ 9 ศพ วอนอโหสิกรรมให้ครอบครัว

ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2562 11:55 น.
SHARE

"พ่อแพรวา" บวชอุทิศส่วนกุศลให้ เหยื่อ 9 ศพ ขณะที่ "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" ขอวิญญาณทุกดวงได้ไปสู่สุคติ และโปรดอโหสิกรรมให้ครอบครัว

จากกรณี อุบัติเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อปี 2553 ที่ น.ส.แพรวา ขับรถยนต์ชนรถตู้โดยสาร บริเวณบนทางด่วนโทลล์เวย์ขาเข้า หน้าสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 9 ศพ ซึ่งต่อมาครอบครัว "แพรวา" ได้ประกาศขายที่ดิน เพื่อที่จะนำเงินมาชดใช้ให้ กระทั่งนำเงินมาวางที่ศาลแพ่ง เพื่อชดใช้ให้เหยื่อในคดีขับรถชนเสียชีวิต 9 ศพ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา พี่ชายต่างมารดาของ น.ส.แพรวา โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม nut_devahastin พร้อมระบุว่า "คุณพ่อผมได้เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ บวชอุทิศส่วนกุศลให้กับคุณปู่คุณย่า (พล.อ.ยศ-คุณหญิงเพลิน เทพหัสดิน ณ อยุธยา) และผู้เสียชีวิตทั้งเก้าท่าน รวมถึงครอบครัวและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรมเมื่อเก้าปีที่แล้ว

ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและผลบุญในครั้งนี้ ให้ดวงวิญญาณทุกดวงได้ไปสู่สุคติและภพภูมิที่ดี และได้โปรดอโหสิกรรมให้แก่คุณพ่อ และครอบครัวของผมด้วยครับ ขอบคุณทุกกำลังใจและทุกความช่วยเหลือ โดยเฉพาะพี่หนุ่ม @kanchai และทนายเดชา ที่เป็นสื่อกลางให้ความช่วยเหลือ จนเรื่องนี้ได้คลี่คลายไปได้ด้วยดีครับ กราบอนุโมทนาทุกท่านครับ"

ขอบคุณอินสตาแกรม nut_devahastin

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพรวาณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยาบวชเทพหัสดิน ณ อยุธยาพ่อแพรวาข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้