ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่เด็ก 18 พึ่งบารมี "เจ้าพ่อทองดำ" ช่วยหาตัวคนขับเก๋งชนลูกเจ็บหนัก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 20:07 น.
SHARE

แม่เด็ก 18 ขอพึ่งบารมีเจ้าพ่อทองดำใน สภ.พนมสารคาม หลังตามตัวคนชนลูกชายและแฟนสาวไม่ได้สักที ไม่นานคนแจ้งเบาะแสล่าตัวคนชนจนเจอ

เมื่อวันที่ 4 สิ.ค.62 ร.ต.อ.สุริยันต์ แก้วพิทูลย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบรถเก๋ง โตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน กต 3661 ฉะเชิงเทรา ด้านหน้ามีรอยชนฝั่งซ้ายพังเสียหาย

ข่าวแนะนำ

โดยรถคันดังกล่าว ก่อเหตุชนรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน 1 กท 494 ฉะเชิงเทรา จนทำให้นายอโนชา ทองคำ อายุ 18 ปี ผู้ขับขี่และนางสาว พันพัสสา เข็มมุข อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เมื่อเวลา 01.50 น. วันที่ 28 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ อุบัติเหตุเกิดที่บนเส้นทางถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม โดยทั้ง 2 คน ได้รับบาดเจ็บก่อนที่จะมีคนผ่านมาแล้วโทรแจ้งกู้ภัยให้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยหลังเกิดเหตุรถที่ชนท้ายได้ขับหลบหนีไปแล้ว ไม่มีเบาะแส ซึ่งวันที่ 31 ก.ค.62 ที่ผ่านมา นางศิริพร ทองคำ อายุ 40 ปี มารดาของนายอโนชา ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน

นางศิริพร กล่าวว่า ที่จุดเกิดเหตุมีเพียงชิ้นส่วนของกันชนหน้ารถตกอยู่ ซึ่งหลายคนบอกว่าเป็นกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ แต่ก็ยังไม่มีข้อมูล จนสุดท้ายหมดหนทางจึงเดินไปจุดธูปบนบานกับศาลเจ้าพ่อทองดำ ที่ตั้งอยู่หน้า สภ.พนมสารคาม โดยบอกว่า หากพบรถที่ชนลูกชาย และมีคนแจ้งเบาะแส ก็จะมาแก้บนด้วยการทาสี และทำกระเบื้องหลังคาศาลที่เก่าผุพังให้ใหม่

จนช่วงเย็นของวันนี้ ปรากฏว่ามีพลเมืองดีโทรมาบอกเบาะแสเกี่ยวกับรถคันที่ชนลูกชายบอกว้าเป็นรถเก๋ง โดยให้ประสานตำรวจเพื่อไปตามดู ก่อนจะเข้าพบร้อยเวรแล้วไปดูที่บ้านของเจ้าของรถในช่วงเช้า สุดท้ายก็พบรถเก๋งที่ชนลูกชายกับแฟนสาวจริงๆ พร้อมคนขับทราบชื่อ นายศรายุทธ มลาวัย อายุ 28 ปี โดยทางตำรวจก็นำตัวไปดำเนินคดีทันที

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศาลเจ้าพ่อทองดำบนศาลเจ้าพ่อทองดำชนแล้วหนีสภ.พนมสารคามฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:24 น.