ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด หนุ่มอุดรฯ หนีกลับมาผูกคอตายที่บ้านแม่ คาดทะเลาะกับเมียแล้วไม่มาง้อ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 11:20 น.
SHARE

ตำรวจรับแจ้งเหตุสลด ชายวัย 39 ปี เสียชีวิตในบ้าน หลังทะเลาะกับภรรยาจนโดนไล่ออกจากบ้าน แต่ภรรยาไม่ตามมาง้อ คาดน้อยใจจึงใช้ผ้าขาวม้าผูกคอกับขื่อเสียชีวิต


วันที่ 4 ส.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.30 น. ของวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านผือ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านผือ ในที่เกิดเหตุพบศพ นายกันยา อายุ 39 ปี จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย สาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจมาประมาณ 2 ชม. 

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นางตาล อายุ 63 ปี แม่ผู้ตายให้การว่า ผู้ตายเป็นลูกชายคนเล็ก มีอาชีพขับรถรับจ้าง เคยแต่งงานมา 2 ครั้ง แต่สุดท้ายก็แยกทางกัน ต่อมาเมื่อ 2 ปีก่อนผู้ตายได้ไปแต่งงานครั้งที่ 3 และอยู่กับภรรยาบ้านคำบอนเวียงชัย ต.หนองแวง อ.บ้านผือ มีลูกสาวอายุ 1 ขวบ เมื่อ 3 วันก่อนผู้ตายหอบเสื้อผ้ากลับมาบ้าน และบอกแม่ว่าทะเลาะกับเมีย แต่ไม่ได้บอกสาเหตุที่ทะเลาะกัน และตนก็ไม่กล้าถาม หลังกลับมาอยู่บ้าน ผู้ตายมักจะไปเล่นกับเพื่อนและญาติเพื่อคลายเหงา เพื่อนถามก็บอกว่าทะเลาะกันกับเมียและแม่ยาย เมียได้ไล่หนี แต่ไม่ยอมบอกสาเหตุที่ทะเลาะกัน 

ก่อนเกิดเหตุ ตนไปทำบุญหล่อพระที่วัดหลวงพ่อนาค กระทั่งเวลา 18.00 น. จึงได้กลับมาบ้าน เห็นว่าบ้านเงียบผิดปกติจึงไปเคาะประตูห้องเรียกลูกชายมากินข้าว แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ จึงเปิดประตูเข้าไปก็พบว่าลูกชายใช้ผ้าขาวม้าผูกคอกับขื่อ จึงร้องขอความช่วยเหลือจากญาติและเพื่อนบ้าน คิดว่ายังไม่เสียชีวิต จึงปลดร่างผู้ตายลงมา แต่ไม่ทันเพราะเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งตำรวจ 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายทะเลาะกับภรรยารุนแรง จนต้องหอบเสื้อผ้ากลับมาอยู่บ้านแม่ และรอให้ภรรยามาง้อ อีกทั้งคิดถึงลูกสาว แต่ภรรยาไม่ตามกลับมาง้อ จึงเกิดอาการน้อยใจ ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายทะเลาะกับเมียอุดรธานีผูกคอดับคิดสั้นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 03:15 น.