ไลฟ์สไตล์
100 year

"เสี่ยบีเอ็ม" เมาแล้วขับชนรถสาว โร่ขอโทษแล้ว อ้างทำไปเพราะจำเป็น

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2562 08:50 น.
SHARE

ชนแล้วหนี "เสี่ยบีเอ็ม" เมาแล้วขับชนรถสาว โชว์ "ผมคนดัง อยากได้อะไรไปฟ้องร้องเอา ไม่เดือดร้อน" โร่ขอโทษแล้ว อ้างจำอะไรไม่ได้ พร้อมชดใช้ค่าเสียหาย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Getar Anunya โพสต์คลิปเหตุการณ์ชนแล้วหนี พร้อมระบุข้อความว่า เหตุการณ์เวลาประมาณ 1.30 น รถของแฟนผม ติดไฟแดง แยกหัวมุมมุ่งหน้าเกษตร มีรถ BM ขับมาด้วยความเร็ว ทำให้เบรกไม่อยู่ จึงเกิดการเฉี่ยวชนด้านหลังตัวรถแล้วขับหนี วนไปมาระหว่าง แยกอเวนิวกับบิ๊กแอ๊ปเปิ้ล เส้นเกษตร-นวมินทร์ อยู่ประมาณ 7-8 รอบ ระหว่างตามคนขับ BM แฟนได้โทรตามผมออกมา เนื่องจากแฟนจะตามไม่ทันเพราะความเร็วรถ แล้วมาจับได้ก่อนขึ้นทางด่านเก็บตังที่เลี้ยวซ้ายจากแยกหัวมุมมุ่งหน้า เอกมัย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เหตุการณ์เป็นตามคลิป โดยทำการอ้างว่า ตัวเองดังใหญ่โต อยากได้อะไรไปฟ้องร้องเอา ไม่เดือดร้อนอยู่แล้ว ยอมรับว่าเมาแต่ไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์ และขณะเรียกประกัน อยู่ๆ คู่กรณีกระโดดขึ้นรถขับหนีไปเลย แต่ยึดใบขับขี่มาไว้ได้และได้แจ้งความไว้ที่ สน.โคกครามไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นรู้ว่าเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ ด้านวิศวกรรมเครื่องกลไฟฟ้า

ต่อมา เจ้าของเฟซบุ๊ก รายงานเพิ่มเติมว่า "เบื้องต้น น้องชายคนชนพอเห็นข่าวก็ไป สน. และติดต่อกลับมาแล้ว ว่าขอโทษแทนพี่เค้าก่อน เค้าเห็นข่าวมันเยอะมากๆ เลยไม่อยากให้มันเลยเถิดไปกว่านี้ จะให้พี่ชายเค้ามาขอโทษและยินดีจะชดใช้ทุกอย่างให้ ถ้าติดต่อคนชนได้แล้วเขาจะโทรมาหาอีกที"

ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊ก รายงานเพิ่มเติมว่า "คู่กรณีโทรมาขอโทษแล้ว บอกว่าเพิ่งเปิดโทรศัพท์และยังไม่เห็นคลิป+จำเรื่องเมื่อคืนไม่ได้ เขาก็อยากนัดเจรจา เพื่อคุยเรื่องประกันค่าเสียหาย ส่วนตอนที่ชนถามว่าทำไมต้องหนี เขาบอกเขามีความจำเป็น เรื่องเมาแค่ส่วนหนึ่ง ไม่ได้คุยอะไรมากประมาณ 8 นาที เพราะเท้าความเดิมให้ฟัง และฟังเขาขอโทษ โดยบอกไปว่าไม่โอเคที่เขาเมาแล้วขับแล้วยังหนีอีก แถมยังทำกิริยาแบบนี้ใส่ ซึ่งเราอายุแค่ 23 ปี เด็กกว่าลูกเค้าอีกมั้ง เขาก็ขอโทษเหมือนเดิม".

(ดูคลิปต้นฉบับ คลิก)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Getar Anunya

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยบีเอ็มชนแล้วหนีเมาแล้วขับโชว์กร่างข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:14 น.