ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ใช่ระเบิด ตรวจสอบวัตถุต้องสงสัย BTS ศาลาแดง แค่กล่องเปล่าสีดำ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2562 13:44 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยอยู่ใต้สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง พบเป็นกล่องเปล่าสีดำ ภายในมีเม็ดมะขามและกระดาษทิชชู่ ไม่ใช่วัตถุระเบิดแต่อย่างใด

จากกรณีพบวัตถุต้องสงสัยบริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้กั้นพื้นที่เพื่อรอเจ้าหน้าที่อีโอดีเข้าตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยดังกล่าว ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น อ่านข่าว ด่วน พบวัตถุต้องสงสัย BTS ศาลาแดง เจ้าหน้าที่กั้นพื้นที่ตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปริวัติ ขาวจันทร์แย้ม รอง สว.(สอบสวน) สน.บางรัก รับแจ้งเหตุพบวัตถุต้องสงสัยอยู่ใต้บันไดเลื่อนทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง ประตูที่ 3 ถนนสีลมมุ่งหน้าถนนวิทยุ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้และตรวจพิสูจน์วัตถุระเบิด (อีโอดี) เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ก่อนไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.บางรัก และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางรัก

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ใต้ทางขึ้นของสถานีรถไฟฟ้าดังกล่าว ใกล้กับซอยสีลม 2/1 พบวัตถุต้องสงสัยเป็นกล่องพัสดุขนาด 3 คูณ 3 นิ้ว สีดำ วางทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่ได้กั้นพื้นที่ห้ามคนเข้าออกเด็ดขาด พร้อมปิดทางขึ้นบันไดเลื่อนห้ามคนเข้าใช้โดยทันที และปิดร้านค้ารอบจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อีโอดีเข้าตรวจสอบพบว่าเป็นกล่องสีดำ ภายในมีเม็ดมะขามและกระดาษทิชชู่ สำหรับกล่องลักษณะนี้จะพบสำหรับใช้ใส่นาฬิกา ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และตรวจสอบวงจรปิดเพื่อหาตัวคนนำมาวางทิ้งไว้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดวางระเบิดวัตถุต้องสงสัยBTS ศาลาแดงข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:05 น.