ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/08/62

โสมชบา
2 ส.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

อนุทิน ชาญวีรกูล

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ รพ. จุฬาฯ วันก่อน มีรับสั่งชมเชย อนุทิน ชาญวีรกูล ที่สละเวลาบินรับส่งหัวใจให้ผู้เปลี่ยนถ่ายอวัยวะ ยังความปลาบปลื้มปีติต่อ รมว.หนู—อนุทิน จึงก้มกราบด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นที่พระราชทานกำลังใจ เป็นที่ชื่นชมของผู้ที่เข้าเฝ้าฯ ณ ที่นั้น ที่พลอยปลื้มปีติไปด้วย...

ข่าวแนะนำ

นำคณะจากสมาคมนักเรียนเก่าเตรียมฯเข้าเฝ้าฯ ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน วิฑูรย์ สิมะโชคดี อดีตปลัดอุตสาหกรรม ถูกล้อว่าเหมือนศาลพระภูมิ เพราะตัวใหญ่บังคนอื่นมิด และมีแต่คนเดินผ่านมายกมือไหว้...

ส่วนที่คุยเอิ๊กอ๊ากกว่าใครระหว่างรอ คือ สมพันธ์ จารุมิลินท เพราะมีคนถามเรื่องครอบครัว คุณสอง—สมพันธ์ เลยต้องไล่เลียงให้ฟัง ถึงที่มาของลูกรุ่นเล็ก ดีที่ไม่ยาวไปถึงวิธีผลิต...

หลักสูตรการพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง (พตส.) จัดประชุมวิชาการ ระหว่างหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง 6 สถาบัน ครั้งที่ 10 หัวข้อ “อนาคตไทยท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลก : THAILAND’S FUTURE” ศ.ดร.อาณัติ ลีมัคเดช จึงได้รับมอบจาก วตท. เป็นวิทยากร ที่เซ็นทารา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ วันที่ 9 ส.ค. ...

เจษฎา ปลั่งมณี บิ๊กบอสเหล็กสยามยามาโตะ มีไอเดียเก๋ เปลี่ยนเหล็กเป็นทองคำในโปรโมชันแรง “SYS Reward 2019” ให้สมาชิก SYS ใช้เหล็ก ได้แต้ม จนถึง 30 ก.ย. เพื่อนำไปแลกทอง และคะแนน 2 เท่า จนถึง 31 ต.ค. ...

ร้านวังไข่มุกดังไปไกล พิมฏ์มรา จิวะวิศิษฎ์นนท์ จึงได้ สุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา แห่งมิตรแท้ประกันภัย พาเพื่อนเศรษฐีศรีลังกา ไปซื้อมุกเกรดพรีเมียมสวยๆหลายเซต ที่คัดไว้ให้วีวีไอพี...

หมอให้ลดน้ำหนัก พล.ต.พงศ์พิพัฒน์ ชมะนันทน์ จึงถูกคุณนาย กรองกาญจน์ คนสวย ควบคุมอาหารชนิดคำต่อคำ จนน้ำหนัก บิ๊กเอ๋—พงศ์พิพัฒน์ ลดไปแล้ว 4 กก. แต่ยังต้องลดอีกสามเท่า ถึงจะกลับเข้าเกณฑ์หล่อเหมือนสมัยหนุ่มๆ ที่ถูกสาวรุมทึ้งแทบจะเหยียบกัน.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาอนุทิน ชาญวีรกูลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 09:17 น.