ไลฟ์สไตล์
100 year

พาโชเฟอร์ใช้บีบีกันจี้สาวเข้าโรงแรม อ้างเห็นแล้วหื่น บอกเพิ่งทำครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 16:34 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ พาโชเฟอร์หื่นใช้บีบีกันจี้สาวเข้าโรงแรม ไปทำแผนฯ สารภาพเห็นแล้วหื่น เพิ่งทำครั้งแรก

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้ปืนบีบีกัน จี้สาววัย 33 ปี ที่กำลังจอดรถแต่งหน้าในลานจอดรถแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้า โดยคนร้ายได้บอกให้สาวคนดังกล่าวขับไปยังโรงแรมม่านรูดหวังขืนใจ แต่สาวคนดังกล่าวถอยหลังชนเก้าอี้พนักงานของโรงแรมและหนีออกมาได้ ตามที่รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ (รวบโชเฟอร์หื่น ใช้ปืนปลอมจี้สาวหวังข่มขืน อ้างเห็นสวย เกิดอารมณ์)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนร้าย คือ นายฐากูล อินทร์รุ่ง อายุ 46 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนที่จะคุมตัวผู้ต้องหามาคุมขังที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ โดยในชั้นสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัว ก่อนที่จะนำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ เช้าวันที่ 2 ส.ค.62

จากการสอบถามผู้จัดการโรงแรม ระบุว่า ช่วงเกิดเหตุ คนร้ายได้พาผู้เสียหายเข้ามาที่โรงแรมประมาณ 11.40 น. ก่อนที่เด็กรับรถจะให้เข้าไปจอดที่ห้อง 143 ซึ่งอยู่กลางตึก แต่ระหว่างที่พนักงานกำลังโบกรถให้รถถอยเข้าห้อง ผู้เสียหายได้ขับรถชนเก้าอี้พนักงาน ก่อนที่จะผู้เสียหายจะเปิดประตูออกมาขอความช่วยเหลือ

นอกจากนี้ สาวคนดังกล่าวยังได้ตะโกนบอกว่า โจรๆ ช่วยด้วย ขณะนั้นทุกคนอยู่ในอาการตกใจ เนื่องจากเกรงว่าคนร้ายจะมีอาวุธจึงไม่มีใครกล้าเข้าไป คนร้ายจึงขับรถออกไป

ทั้งนี้ ยืนยันว่าทางโรงแรมได้อบรมให้พนักงานคอยสังเกตพฤติกรรมของแขกที่เข้ามาพักที่โรงแรม พร้อมกับจดทะเบียนรถเพื่อป้องกันเหตุที่ไม่คาดฝัน แต่สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเร็วมาก หลังคนร้ายออกไป จึงได้เชิญผู้เสียหายขึ้นมาพูดคุย และรีบแจ้งตำรวจทราบ

นายฐากูล ผู้ก่อเหตุได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้นำรถของผู้บริหารเข้าไปตรวจเช็กที่ศูนย์ บีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งตั้งอยู่ติดกับห้างดังกล่าว ระหว่างที่ช่างเช็กรถอยู่ ตนจึงมาเดินเล่นที่ห้างดังกล่าวเพื่อรอเวลา ขณะที่เดินอยู่ในลานจอดรถชั้นที่ 1 ได้พบเห็นผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ขับรถเข้ามาจอด จึงเกิดอารมณ์

ก่อนจะทำทีพูดคุยโทรศัพท์อยู่บริเวณดังกล่าว เพื่อรอจังหวะที่ผู้เสียหายเปิดประตูจะลงจากรถ จนสบโอกาสจึงได้เข้าไปประชิดตัว พร้อมกับหยิบปืนบีบีกันที่อยู่ในกระเป๋าสะพายออกมา และจี้บังคับให้หญิงสาวคนดังกล่าวขับรถมาโรงแรม แต่ยังไม่ทันทำอะไร หญิงคนดังกล่าวได้เปิดประตูกระโดดหนีออกจากรถไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานโรงแรม ยืนยันว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนชิงทรัพย์โชเฟอร์หื่นสมุทรปราการหวังข่มขืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 21:18 น.