ข่าว
100 year

เปิดเช็กลิสต์ คู่มือเลือกผ้าอ้อมให้ลูกแบบตรงใจและไม่แพ้!

Advertorial5 ส.ค. 2562 06:01 น.
SHARE

ช่วงอายุ 0-36 เดือน เป็นช่วงเวลามหัศจรรย์ของเด็กทุกคนที่กำลังสร้างพัฒนาการในด้านต่างๆ ทั้งด้านร่างกาย สติปัญญา และอารมณ์ ซึ่งเราเชื่อว่าช่วงเวลานี้คุณแม่ทุกคนย่อมคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ

โดยเฉพาะเด็กเล็กที่ต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ คุณแม่อาจนึกไม่ถึงว่าการเลือกผ้าอ้อมที่ช่วยให้ลูกน้อยได้เคลื่อนไหวอย่างอิสระ ก็เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการเสริมพัฒนาการของลูกน้อยอีกทาง เพราะเมื่อคุณแม่หมดกังวลว่าเขาจะไม่สบายตัว ไม่ว่าจะเป็นการหัดเดิน การเล่นสนุก ไปจนถึงช่วงเวลาที่เขานอนหลับ และปล่อยให้เขาได้เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ พัฒนาการของเขาก็จะเติบโตได้อย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน

ที่สำคัญไปกว่านั้น หลายคนกังวลเรื่องการแพ้ผ้าอ้อม ผดผื่น หรือการระคายเคืองต่างๆ ซึ่งเกิดขึ้นได้ง่ายกับผิวบอบบางและแพ้ง่ายอย่างผิวเด็กเล็ก ดังนั้นจึงต้องเลือกผ้าอ้อมที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ซึ่งการันตีความอ่อนโยนต่อผิวสัมผัส พร้อมช่วยปกป้องผิวที่บอบบางของลูกน้อย โดยสังเกตง่ายๆ จากสัญลักษณ์ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ บนบรรจุภัณฑ์ของผ้าอ้อมด้วย

คุณแม่ท่านใดยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกผ้าอ้อมแบบไหนดี เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น มาเช็กลิสต์กันว่าคุณเป็นแม่คุณแม่สายไหน แล้วมาเลือกผ้าอ้อมที่ตรงใจให้ลูกน้อยแบบมั่นใจกันเถอะ

ถ้าคุณชอบความแห้งสบาย ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนแบบจบในแพ็กเดียว แถมราคาสบายกระเป๋า

คุณคือ คุณแม่สายชิล!

เบบี้เลิฟเดย์ไนท์ แพ้นส์+ เหมาะกับลูกน้อยของคุณ เพราะ มี “Air Flow Technology” ที่ช่วยระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ด้วยแผ่นใยไมโครพอรัส ที่สามารถให้ลมผ่านเข้า-ออก ได้ที่ด้านหลังผ้าอ้อม และเพิ่มพลังซึมซับด้วยเม็ดเจลประสิทธิภาพสูง จะกลางวันหรือกลางคืนก็มั่นใจได้ว่าไม่อับชื้น พร้อมขอบขาตั้ง 2 ชั้นป้องกันการรั่วซึม ภายใต้ลวดลายแสนน่ารักของผ้าอ้อม ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ เครื่องดนตรี ยานพาหนะ หรือสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ซึ่งหยิบมาสร้างสรรค์เป็นลายผ้าอ้อม เพื่อเสริมความรู้ และทักษะการจดจำให้อีกทาง

ถ้าคุณชอบให้ลูกมีกิจกรรมสนุก ชอบเติมเต็มจินตนาการผ่านการเคลื่อนไหวอย่างคล่องแคล่ว และทำกิจกรรมนอกบ้านเป็นประจำ

คุณคือคุณแม่สายคึก!

เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ อัลตร้า ดราย เหมาะกับลูกน้อยของคุณ เพราะผ้าอ้อมรุ่นนี้มีนวัตกรรมใหม่อย่างเทคโนโลยีการซึมซับ 4 ชั้น (4X Layer Tech) เพิ่มความแห้งสบายให้พร้อมทุกการเล่นและการเรียนรู้ จากการเคลื่อนไหวได้แบบไม่มีสะดุด

ชั้นแรก สัมผัสผิวหน้านุ่มด้วย “บับเบิ้ลซอฟท์ ชีท” ที่นุ่มดุจคอตตอน 

- ชั้นที่ 2 เป็น “แผ่นแอคทีฟดรายชีท” เพิ่มพลังการกระจายตัวของเหลวให้ซึมลงไปยังแผ่นซึมซับได้รวดเร็ว 

- และล็อกไว้ให้แห้งอยู่ในชั้นแผ่นซึมซับคุณภาพสูงในชั้นที่ 3 ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้แห้งสบายและช่วยให้ผิวหน้าไม่เปียกชื้น 

- ส่วนชั้นที่ 4 เป็นแผ่นระบายอากาศด้านหลัง ที่ช่วยระบายไอร้อน ไม่อับ

นอกจากนี้ ยังสวมใส่สบายด้วยขอบยางยืดที่กระชับขอบเอว พร้อมขอบขาตั้งป้องกันการรั่วซึม จะคึกตั้งแต่เช้าจรดค่ำขนาดไหนก็รับรองว่าลูกของคุณจะได้ “เล่นสนุก แห้งสบาย” แบบหมดกังวล!

ถ้าคุณชอบความแห้งสบายระดับพรีเมี่ยม ปกป้องได้ทั้งเวลากลางวันและยาวนานแม้เวลากลางคืน

คุณคือคุณแม่สายเป๊ะ!

เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ เพอร์เฟค โพรเทคชั่น เหมาะกับลูกน้อยของคุณ เพราะนี่คือที่สุดของผ้าอ้อมผิวหน้านุ่มสุดพรีเมี่ยมจากเบบี้เลิฟ ที่มีพลังซึมซับที่เหนือกว่าและออกแบบพิเศษเพื่อซึมซับได้มาก-ยาวนานตลอดคืน ด้วย “ล็อก & ดราย โพรเทคชั่น” นวัตกรรมที่ช่วยให้ของเหลวไหลลงสู่เจลซึมซับที่มีอยู่ถึงสองชั้นด้านล่างได้อย่างรวดเร็ว และล็อกไว้ไม่ให้ไหลย้อนกลับ ผิวสัมผัสจึงแห้งสบาย มาพร้อมกับขอบขาตั้งป้องกันน้ำไหลออก ซึ่งโอบกระชับพอดีเพื่อป้องกันการรั่วซึมด้านข้างด้วย รวมถึงมีแผ่น “แอร์โฟลว์ ชีท” ระบายความอับชื้นจากด้านในออกสู่ด้านนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญมีเทปพันสำหรับห่อทิ้งได้เลย ง่าย ไม่เลอะเทอะ เลิฟ!

นอกจากเลือกผ้าอ้อมได้ตรงใจลูกน้อยแล้ว ที่สำคัญที่สุดคุณแม่ยังมั่นใจได้เลยว่า ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟทุกรุ่นเหมาะกับ #ลูกผู้ไม่แพ้ เพราะผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ว่าอ่อนโยนต่อผิวสัมผัส อีกทั้งผ้าอ้อมเบบี้เลิฟยังสวมใส่ง่าย โดยสังเกตคำว่า Back จะอยู่ด้านหลัง แล้วสวมเหมือนกางเกงได้เลย ทั้งท่านั่งและท่ายืน แถมถอดคล่องว่องไว เพียงฉีกตะเข็บด้านข้างทั้งสองข้างออก ก็พร้อมเปลี่ยนใส่ผ้าอ้อมตัวใหม่ได้ทันที

เลือกรุ่นที่ถูกใจแล้ว อย่าลืมเลือกขนาดให้พอดีกับลูกของคุณด้วยนะ อย่าง ไซส์ S เหมาะสำหรับเด็ก 4 - 8 กก. ไซส์ M เหมาะสำหรับเด็ก 7-12 กก. ไซส์ L เหมาะสำหรับเด็ก 9-14 กก. ไซส์ XL เหมาะสำหรับเด็ก 12-17 กก. และไซส์ XXL เหมาะสำหรับเด็ก 15-25 กก.

ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ หาซื้อที่ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและทางออนไลน์ได้ทั่วประเทศ และติดตามแคมเปญดีๆ จากเบบี้เลิฟได้ที่ www.babylove.co.th , www.facebook.com/babyloveclub , IG: babylovethailand

#ลูกผู้ไม่แพ้ #เบบี้เลิฟทุกรุ่นไม่แพ้ #hypoallergenic #แม่ลูกเลิฟเบบี้เลิฟ #MyBabyMyWay

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผ้าอ้อมเด็กเบบี้เลิฟผ้าอ้อมเด็กเบบี้เลิฟเบบี้เลิฟทุกรุ่นไม่แพ้เลือกผ้าอ้อมเด็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed