ข่าว
100 year

หนุ่มหัวร้อน ฉุนรถคันหน้าเบรกกะทันหัน ต่อยทีเดียวกุญแจเสียบคาขมับ

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ค. 2562 11:58 น.
SHARE

ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา หนุ่มหัวร้อนฉุนคู่กรณีเบรกกะทันหัน ลงไปต่อยทีเดียว กุญแจรถมอเตอร์ไซค์ปักคาขมับด้านขวา ได้รับบาดเจ็บ

จากกรณีแฟนเพจ Rider Gossip เผยภาพชายคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บถูกกุญแจรถปักคาอยู่ที่ศีรษะ โดยระบุว่า ผู้ได้บาดเจ็บขับรถมาปกติและได้ทำของหล่น จึงเบรกกะทันหันแล้วลงไปเก็บของ แต่รถมอเตอร์ไซค์คันหลังไม่พอใจหาว่าขับรถกวน ทางผู้ได้รับบาดเจ็บกำลังได้ยกมือไหว้ขอโทษ แต่อีกฝ่ายกลับเข้าทำร้ายโดยการใช้กุญแจรถต่อยไปที่ศีรษะ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 22 ก.ค.62 แฟนเพจ สภ.เมืองนนทบุรี ระบุว่า เมื่อวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 00.20 น. สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งว่าได้มีเหตุทำร้ายร่างกายกันโดยใช้กุญแจรถแทงผู้เสียหายถูกศีรษะตรงขมับด้านขวา มีพลเมืองดีนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้าฯ เมื่อได้รับแจ้งแล้ว จึงไปตรวจที่เกิดเหตุถนนหน้า ซอยเรวดี 28 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้ก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัย ควบคุมตัวคอยอยู่ จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ก่อหตุไม่พอใจที่ผู้บาดเจ็บ ซึ่งขับรถด้านหน้าได้หยุดรถกะทันหัน ทำให้ผู้ก่อเหตุที่ขับรถมาอย่างเร็วเกือบจะชน ด้วยความโมโหจึงได้ลงไปต่อยผู้เสียหาย จำนวน 1 ครั้ง โดยที่มือยังกำกุญแจรถจักรยานยนต์อยู่ทำให้กุญแจรถไปเสียบที่ขมับด้านขวา

หลังจากเกิดเหตุผู้เสียหายได้ขับรถหนีไป ทางกลุ่มกู้ภัยที่กำลังดูเหตุรถชนกันอยู่ไม่ไกล ผู้ก่อเหตุ จึงได้กระโดดซ้อนท้ายรถไปด้วย และเมื่อไปถึงที่มีเหตุรถชนกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ เพื่อคอยพนักงานสอบสวน และเวลาต่อมาได้ไปตรวจสอบที่ รพ.พระนั่งเกล้าฯ พบว่าแพทย์กำลังรักษาอาการผู้ได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้พนักงานสอบสวน ร.ต.อ.ชัยยง อ้วนมะโฮง แจ้งข้อกล่าวหาผู้ก่อเหตุไว้แล้ว ว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่น ได้รับอันตรายแก่กายสาหัสฯ เป็นคดีอาญาที่ 1103 /2562
พร้อมกับฝากเตือนพี่น้องประชาชนใช้รถใช้ถนนร่วมกันให้ใช้ความระมัดระวัง และเคารพกฎจราจร.

(โพสต์ต้นฉบับ)

(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ Rider Gossip, สภ.เมืองนนทบุรี)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุญแจเสียบหัวข่าวโซเชียลมอนิเตอร์กุญแจต่อยหัวทำร้ายร่างกายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้