ข่าว
100 year

สาวดีใจเจอ "งูดำแสนรัก" หลังหายออกจากบ้าน โล่งอกไม่โดนคนทำร้าย

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ค. 2562 19:00 น.
SHARE

เจ้าของสาวดีใจ หลังเจ้าเหมียวเจอ "งูดำ" สัตว์เลี้ยงแสนรักที่หายออกจากบ้าน โล่งใจที่ไม่มีคนทำร้าย ขอบคุณพลังโซเชียลที่ช่วยกันแชร์

 

จากกรณีเฟซบุ๊ก Suchanart Prasoppolsujarit ประกาศตามหาสัตว์เลี้ยงสุดรัก "งูดำ" เม็กซิกัน แบล็ค คิงสเนค หายออกจากบ้านย่านพญาไท เมื่อวันที่ 19 ก.ค.62 วอนคนเจออย่าทำร้าย ให้รีบติดต่อกลับมาด่วน ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น อ่านข่าว สาวตามหา "งูดำ" สัตว์เลี้ยงแสนรัก ใจดี ไม่ดุ วอนคนเจออย่าทำร้าย

ล่าสุด วันที่ 20 ก.ค.62 มีรายงานว่า เจ้าของโพสต์ได้เจอสัตว์เลี้ยงที่หายไปแล้ว โดยระบุว่า "เดือดร้อนกันทั้ง social ไอเด็กดื้อ เจองูหนีออกจากบ้านแล้วค่ะ เพิ่งทำกับดักงูเสร็จ กำลังจัดวางอุปกรณ์ให้เรียบร้อยเลย แล้วเจ้าหน้าที่หอพักก็โทรมาค่ะ บอกว่าเห็นหางดำๆไม่รู้ใช่มั้ย ให้ลงมาดูด่วน ก็วาร์ปลงไปเลย

จากที่สอบถามคือเจ้าหน้าที่เห็นแมวนั่งจ้อง แต่ก็วิ่งไปมา เหมือนอยากรู้แต่ก็กลัว ไม่เหมือนที่ปกติเห็นหนูแล้วจะพยายามจับมาเล่น ก็เลยไปเอาไฟฉายส่องตรงที่แมวจ้อง ก็เจอหางสีดำๆเลยรีบโทรตามเราค่ะ พอลงมาก็เจอเด็กดื้อนอนอ้วนอยู่หลังแผ่นสังกะสี กลับบ้านเลยน้อง

ขอขอบคุณทุกๆ คนที่ช่วยกันแชร์และขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ ขอบคุณจริงๆ เจ้าหน้าที่บอกว่า ถ้าไม่เห็นโพสต์เห็นข่าวเรื่องนี้ก็คงตีน้องตายไปแล้วแน่นอน เพราะกลัวงู ตอนนี้ดีใจมากๆ น้ำตาไหลแล้วว"


(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Suchanart Prasoppolsujarit)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งูดำเม็กซิกัน แบล็ค คิงสเนคงูหายงูหายจากบ้านข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้