ข่าว
100 year

สาวเตือนภัย โดนหญิงเสื้อดำผลัก ด่าหยาบ เพียงเพราะใส่ชุดนักศึกษา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 14:40 น.
SHARE

นักศึกษาสาวสุดงง นั่งอยู่ในร้านกาแฟดีๆ กลับโดนผู้หญิงเสื้อดำเข้ามาผลักจนเกือบตกเก้าอี้ ซ้ำด่าทอหยาบคาย คาดทำพฤติกรรมแบบนี้กับคนที่ใส่ชุดนักศึกษามาแล้วหลายครั้ง


วันที่ 19 ก.ค.62 ทวิตเตอร์ @noiezaza1 เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดภายในร้านกาแฟชื่อดัง โดยระบุว่า เตือนภัยและขอความช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณทุ่มกว่า ได้เข้าไปซื้อน้ำและนั่งในร้าน แต่อยู่ๆผู้หญิงเสื้อดำ อายุน่าจะประมาณไม่เกิน 30 ปี เข้ามาผลักแล้วก็ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายอะ แล้วก็พูดเกี่ยวกับชุดนักศึกษา แล้วก็กลับมาผลักอีก

ทางพี่ๆ พนักงานได้แจ้งไปทาง รปภ.ของห้างแล้วก็เรียกตำรวจมา แล้วพี่พนักงานก็เลยพาย้ายออกไปนั่งข้างนอกก่อน แล้วตอนไปนั่งข้างนอกก็เดินตามมาและด่าอีก พี่พนักงานเลยมาย้ายพาเข้าไปนั่งมุมๆ แล้วพี่พนักงานก็เล่าให้ฟังว่าผู้หญิงคนนี้ก็ยังมองหานี่อยู่ รปภ.ก็พยายามเชิญออกจากร้าน

แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่ยอมออก และไม่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ ผู้หญิงคนนี้หนีไปก่อน ตอนนี้ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไปแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร และดูเหมือนว่าก็มีอีกหลายๆ คนที่ใส่ชุดนักศึกษาแล้วโดนทำแบบนี้ใส่ แต่ยังไม่มีใครแจ้งความ

ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเจอ แล้วก็ไม่เคยมีปัญหากับผู้หญิงคนนี้มาก่อน เพิ่งเจอกันครั้งแรก แล้วก็ตามที่เห็นในคลิปเลย.

(ดูคลิป)

(ภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @noiezaza1)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายร่างกายคนแปลกหน้าข่าวโซเชียลนักศึกษาโดนผลักข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้