ข่าว
100 year

คลิปวินาที ไอ้หนุ่มเมาแอ๋ ซิ่งจยย.ชนเด็กชายยอดกตัญญูหาเงินช่วยแม่ส่งน้องเรียน

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 08:04 น.
SHARE

ภาพวงจรปิดนาที ไอ้หนุ่มเมาแอ๋ ซิ่งจยย.ชนเด็กชายวัย 14 สุดกตัญญูรับจ้างล้างจานหาเงินช่วยแม่ส่งน้องวัย 5 ขวบและ 7 ขวบเรียนหนังสือ 

เมื่อเวลาประมาณ 00.42 น. วันที่ 19 ก.ค. 62 ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านบะหมี่เป็ดย่างเจ้ทราย ถนนจรัญยานนท์ หมู่ 14 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พบว่า ด.ช.วรวุฒิ ชูไธสง อายุ 14 ปี กำลังปั่นจักรยานมาจากหมู่บ้านบูรพาหลังนำเสื้อผ้าของแม่และน้องอีก 2 คนไปซัก และซื้อขนมที่น้องอยากกินกลับมาให้ แต่ระหว่างที่จอดรอข้ามถนน ได้มีชายที่อยู่ในอาการมึนเมาขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรมาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งชน ด.ช.วรวุฒิ จนกระเด็นได้รับบาดเจ็บ นอนสลบอยู่บนถนน

ส่วนชายคู่กรณีเสียหลักล้ม ก่อนจะมีคนมาเจอแล้วช่วยยกรถขึ้น จากนั้นก็รีบขี่จักรยานยนต์ไปรับเพื่อนที่ซื้อลาบอยู่บริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ โดยไม่สนใจคนเจ็บก่อนจะรีบขี่หลบหนีไป ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ซึ่งอยู่ในความดูแลของแพทย์ ต้องรอดูอาการอีก 2 วัน

เบื้องต้นมีพยานจำได้ว่าเป็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีฟ้า ทะเบียน 8483 แต่จำหมวดอักษรและจังหวัดไม่ได้ ชายที่ขับขี่ก็มีอาการมึนเมาอย่างหนัก ทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

สำหรับ ด.ช.วรวุฒิ จะต้องช่วยแม่ทำงานที่ร้านอาหารบะหมี่เป็ดย่างเจ้ทราย ทุกวัน โดยแม่จะเป็นคนล้างจาน ส่วนตัวเองจะต้องช่วยงานภายในร้าน เพราะต้องช่วยแม่เก็บเงินส่งน้องชายและน้องสาวอายุ 5 ขวบ และ 7 ขวบเรียนหนังสือ ส่วนตัวเองไม่ได้เรียน ซึ่งหลังร้านปิดก็ต้องออกเอาเสื้อผ้าไปซักทุกวัน และวันนี้น้องทั้งสองคนก็อยากกินขนมเลยรีบกลับมาบ้านเพื่อนำขนมมาให้น้องแต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนเด็กชนเด็กยอดกตัญญูเมาแล้วขับคลิปฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้