ข่าว
100 year

เมากร่างขับรถชนดะ รัวหมัดใส่คู่กรณี ไม่พอใจโทรเรียกประกัน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2562 16:35 น.
SHARE

หนุ่มเมากร่าง ขับกระบะสวนเลนชนเก๋ง ไม่พอใจคู่กรณีจะโทรเรียกประกัน เลยชกเข้าที่หน้า ก่อนขับรถหนีไปชนอีกคันจนพลิกคว่ำ ตรวจแอลกอฮอล์ พุ่ง 210  

โลกโซเชียลแชร์คลิปเหตุการณ์ขณะที่ชายหนุ่มไม่สวมเสื้อกำลังทะเลาะกับชายอีกคนที่ยืนคุยโทรศัพท์อยู่ และมีการพยายามแย่งโทรศัพท์พร้อมกับชกไปที่ใบหน้าหลายครั้ง โดยเสียงคนที่ถ่ายคลิปน่าจะเป็นลูกชายคนที่ถูกชก เพราะได้ยินเสียงพูดว่า "เฮ้ย ต่อยพ่อกูเหรอ”

จากนั้นผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง นายณัฏฐิพล วาจรัส อายุ 35 ปี ผู้ที่ถูกชกใบหน้า เล่าว่า ขณะขับรถเก๋งมากับภรรยาและลูกชาย กำลังชะลอรถจะเลี้ยวเข้าปั๊ม หมู่ 1 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เพื่อเติมน้ำมัน จู่ๆ รถกระบะสีบรอนซ์ของคู่กรณี ทราบชื่อคือ นายเอกชัย พรมราช อายุ 39 ปี วิ่งสวนมาอีกเลนด้วยความเร็ว ทำให้เฉี่ยวรถเต็มที่ ตนจึงลงจากรถแล้วโทรเรียกประกันภัย แต่นายเอกชัยไม่ยอมให้โทร จนมีการมาดึงโทรศัพท์ ก่อนจะชกเข้าที่ใบหน้า จากนั้น นายเอกชัย ก็ขับรถกระบะหลบหนีไปตามถนนเส้นพานทอง-บ้านเก่า มาถึงปั๊ม ปตท.หมู่ 2 ตำบลบ้านเก่า ก่อนจะขับชนท้ายรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ จนพลิกคว่ำ ทำให้รถกระบะของนายเอชัยพังยับเยินไม่สามารถขับต่อไปได้

ขณะที่ ตำรวจ สภ.พานทอง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายเอกชัย คนขับรถกระบะอยู่ในสภาพคล้ายคนเมาสุรา จึงนำตัวไปสอบสวน พร้อมตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย พบสูงถึง 210 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกว่ากฎหมายกำหนด ซึ่งนายเอกชัยยอมรับว่าเมาและก่อเหตุด้วยความโมโห

หลังสอบสวน ตำรวจ สภ.พานทอง แจ้งข้อหานายเอกชัย 2 ข้อหา คือ ขับรถในขณะมึนเมา และขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย ส่วนข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น ได้ให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อนำหลักฐานมาแจ้งความเพิ่มเติมดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมากร่างชนดะชลบุรีรัวหมัดเรียกประกันเมาแล้วขับชนท้ายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้