ข่าว
100 year

ภาคต่อหอพักหลอน เพื่อนขอเช่าต่อ แกล้งขังแฟนในห้อง เจอดีถูกผีเข้าสิง

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2562 20:15 น.
SHARE

หนุ่มเล่าภาคต่อ "หอพักหลอนที่เชียงใหม่" เพื่อนมาเช่าห้องต่อไม่รู้เรื่องความหลอน แกล้งขังแฟนไว้ในห้อง สุดท้ายเจอดีถูกผีเข้าสิง ตาดำคล้ำ ชาวบ้านต้องเอาพระมาสวมคอ


จากกรณีเฟซบุ๊ก Wuttichai Songthanawut หรือ คุณแชมป์ ได้เล่าประสบการณ์สุดหลอนเมื่อ 15 ปีก่อน ขณะที่อาศัยที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งและโดนผีหลอก ภายหลังจึงทราบว่า ห้องดังกล่าวเคยมีผู้หญิงแขวนคอตายกับพัดลมเพดานเหนือเตียงนอนที่นอนอยู่ ซึ่งต่อมาได้มีเพื่อนชื่อ "แสนชาย" มาเช่าห้องต่อโดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและโดนผีหลอกไม่ต่างกัน

ล่าสุด วันที่ 12 ก.ค.62 เฟซบุ๊ก มานี ศรี สักกบาล ซึ่งเป็นเพื่อนกับคุณแชมป์และคุณแสนชาย โพสต์ข้อความเล่าว่า ขณะนั้นตนเองได้ไปหาแสนชาย และได้พาแฟนไปด้วย ก็มานั่งคุยกันอยู่ที่ห้องสักพัก ตนก็รู้สึกหิวเลยชวนแสนชายไปซื้อของกิน ตอนออกจากห้องนึกอุตริอะไรไม่รู้ ล็อกแม่กุญแจจากด้านนอกขังแฟนไว้ในห้อง

พอกลับเข้ามาแฟนก็โกรธและกลัวมาก แฟนเล่าว่า ได้ยินเสียงคนเคาะบานเกล็ดตลอด ทั้งๆ ที่ บานเกล็ดฝั่งนั้น เป็นระเบียง ชั้น 4 ไม่ติดกับตึกไหนทั้งนั้น เขากลัวจนร้องไห้ ตนก็เลยขอโทษอยู่นานแต่ไม่มีทีท่าจะอภัยให้ จนถอดใจ เลยนั่งเงียบๆ

แต่อยู่ดีๆ เขาก็ยิ้มแล้ว บอกไม่เป็นไรแล้ว ตอนนี้รู้สึกงงมากปนกับดีใจ แต่ก็สังเกตความผิดปกติ แฟนมีอาการสายตาสั่นตลอดเวลา เหงื่อออกมาก ปากยิ้มไม่หยุด มือพยายามมาจับ มาแหย่ตัวตนตลอดเวลา จนต้องถามว่า "เป็นอะไรหรือเปล่า หยุดเล่นก่อนได้ไหม" เขาก็ตอบว่า "หรือจะให้งอนเหมือนเดิม" ก็เลยชวนแฟนกลับบ้าน

"ตอนออกจากห้องมา ผมใส่รองเท้าเสร็จก่อน จึงเดินลงบันไดมารอ แล้วแหงนมองขึ้นไปมองแฟนผมที่อยู่หน้าห้อง (ตามรูปแชมป์เลยครับ) ผมตกใจมาก แฟนผมมีขอบตาดำมาก ดำแบบหนังผี ผมกับแสนชายกลัวมากแต่ไม่กล้าพูด ทำได้แค่เร่งเขาออกมา จากตึกนั้น พอเดินออกมาได้สักพักจนถึงถนนใหญ่ ผมใจสั่นมาก จนถึงร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ผมนั่งร้องไห้ ตอนนั้นรู้สึกตัวแต่ห้ามไม่ได้ จนคนมองกันเต็มไปหมด ผมจำได้ว่าแขนขาอ่อนแรง จนรู้สึกตัวอีกที พระเต็มคอเลย

เพื่อนเล่าให้ฟังว่าผมสลบ ตบหน้าเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จนมีคนมามุงแล้วเขาถาม เพื่อนเลยเล่าให้เขาฟังครับ เขาเลยเอาพระมามาสวมคอไว้ พอหลังจากวันนั้นไม่กล้าไปอีกเลย และมารู้ตอนหลังว่า แชมป์ก็เคยไปอยู่แล้ว ยอมรับเลยว่ากลัวตั้งแต่อยู่ในห้อง ใจมันหวิวๆ มองแต่พัดลมกับบานเกล็ดตลอด"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แน่ใจนะว่านอนคนเดียว หนุ่มเล่าเรื่องสุดหลอน อยู่ในห้องกับผีถึง 2 เดือน

- หนุ่มเล่าประสบการณ์หลอน หลังย้ายเข้าหอพัก แต่ไม่รู้มีคนเคยโดนฆ่าตายคาห้อง

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wuttichai Songthanawut, มานี ศรี สักกบาล)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประสบการณ์หลอนหอพักผีหลอกหอพักผีสิงข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้