ข่าว
100 year

สุดหวาดเสียว หนุ่มวัย 18 ถูกประตูรถเมล์หนีบนิ้วนางข้างซ้ายขาด

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2562 07:46 น.
SHARE

หนุ่มวัย 18 ปีขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีกับคนขับรถเมล์ร่วมสาย 82 หลังถูกประตูรถอัตโนมัติหนีบนิ้วนางข้างซ้ายขาด

เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 11 ก.ค.62 ร.ต.อ.นิรันดร์ สวัสดิ์ศรี รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งความจาก นายอัฐวีร์ แก้วธนัชสิริ อายุ 18 ปี นักศึกษา ปวส.ปี 1 สาขาอาหารและโภชณาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา สถาบันการอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร

นายอัฐวีร์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายตนกับเพื่อนหญิงอีกคนได้นั่งรถเมล์สาย 82 รถร่วมบริการสีส้ม แต่จำหมายเลขข้างรถ และหมายเลขทะเบียนไม่ได้ โดยนั่งจากป้ายรถเมล์ปากคลองตลาดเพื่อจะเดินทางกลับบ้านพักย่านพระสมุทรเจดีย์หลัง ตนกับเพื่อนสาวนั่งมา เบาะหลังข้างซ้าย พอจะถึงสามแยกพระประแดง เวลาประมาณ 16.05 น ตนกับเพื่อน ลุกขึ้นเดินไปกดกริ่งเพื่อจะลงป้ายบริเวณสามแยกพระประแดง

ขณะที่ประตูรถอัตโนมัติ เปิดอยู่ แต่รถยังจอดไม่สนิทกระเป๋ารถเมล์ที่เก็บค่าโดยสาร ซึ่งเป็นหญิงผอมสูงผมยาวได้บอกให้ตนและเพื่อนสาวรีบลง เป็นจังหวะเดียวที่มือตนก็ได้ไปจับบริเวณด้านขอบประตูทางลง ประตูก็ปิดและหนีบนิ้วนางข้างซ้ายของตนจนขาดได้รับบาดเจ็บ

จากนั้น ตนจึงไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเปาโลพระประแดง หลังจากการรักษาจึงเดินทางมาแจ้งความที่ สภ.พระประแดง เพื่อจะได้ให้เจ้าหน้าที่ติดตามคนขับรถคันดังกล่าว มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ร.ต.อ.นิรันดร์ ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่บริเวณท่าปล่อยรถสาย 82 ท่าน้ำพระประแดง เพื่อเช็กเวลาดังกล่าวว่ามีรถคันไหนที่วิ่งมาช่วงเวลาเกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ จะได้ติดตามตัวคนขับรถมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประตูหนีบนิ้วสภ.พระประแดงรถเมล์สาย 82สมุทรปราการประตูหนีบนื้วขาดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้