ข่าว
100 year

รวบพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกวัย 12 จนท้อง ช้ำบอกแม่ กลับไม่เชื่อ

ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2562 20:35 น.
SHARE

รวบพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกวัย 12 ตลอด 2 ปีจนตั้งท้อง สุดช้ำบอกแม่ กลับไม่เชื่อ และยังพากันออกไปอยู่ที่อื่น ตำรวจตามจับตัวได้ สารภาพขืนใจเดือนละ 4 ครั้ง

วันที่ 11 ก.ค. พ.ต.ท.พีรรัฐ โยมา รอง.ผกก.สส.สน.ดินแดง สั่งการให้ พ.ต.ท.นฤดล พุ่มพวง สว.สส.สน.ดินแดง นำกำลัง ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง จับกุม นายอาทิตย์ ปานบุญลือ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 983/2562 ลงวันที่ 9 ก.ค. 62 ข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อยู่ในความปกครอง โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาของตนเอง โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" ซึ่งจับกุมได้ที่บริเวณริมถนนรัชดาฯ-รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม.

สืบเนื่องจาก นางแดง (นามสมมติ) อายุ 68 ปี ย่า ได้นำพา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ว่า เมื่อประมาณเดือน เม.ย.2559 ด.ญ.บี มาพักอาศัยอยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง กทม. อยู่กับ น.ส.ดวง (นามสมมติ) อายุ 41 ปี แม่ของเด็ก โดยมีพี่สาววัย 16 และนายอาทิตย์ พ่อเลี้ยง อาศัยอยู่ด้วย

ต่อมา เมื่อประมาณปลายเดือน เม.ย.59 พี่สาวผู้เสียหาย ได้กลับไปอาศัยอยู่กับย่าที่ จ.เชียงใหม่ ทำให้พักอาศัยกันอยู่เพียง 3 คน เมื่อประมาณเดือน พ.ค.2559 ระหว่างที่ ด.ญ.บี กลับมาจากโรงเรียน ทำให้เป็นช่วงที่อยู่ตามลำพังกับนายอาทิตย์ เนื่องจากแม่เด็กยังไม่กลับจากทำงาน นายอาทิตย์ ได้สั่งให้ ด.ญ.บี ไปที่เตียงนอน และบังคับให้ถอดเสื้อผ้า หลังจากนั้นนายอาทิตย์ ได้ใช้กำลังข่มขืน พร้อมข่มขู่ ห้ามบอกแม่ ไม่อย่างนั้นจะตี และฆ่า ก่อนใช้ไม้แขวนเสื้อตีเข้าที่ก้น และมีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.บี โดยไม่สวมถุงยาง

จากนั้นก็ ถูกนายอาทิตย์ ข่มขืนเรื่อยมาตั้งแต่ พ.ค.59 จนถึง พ.ค.61 จำนวนหลายครั้ง กระทั่ง ด.ญ.บี ตั้งครรภ์ เมื่อประมาณเดือน มิ.ย.61 ต่อมาเมื่อประมาณเดือน ต.ค.61 ทั้ง 3 คนได้กลับไปพักอาศัยที่ จ.เชียงใหม่ ด.ญ.บี ได้บอกกับแม่ แต่แม่ไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง ก่อนที่ น.ส.ดวง และพ่อเลี้ยง จะย้ายไปอยู่ที่อื่น จากนั้น ญาติได้พา ด.ญ.บี แจ้งความ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ

จากการสอบสวน นายอาทิตย์ ให้การยอมรับสารภาพว่า มีอาชีพรับจ้างเป็นช่างอะลูมิเนียม ข่มขืนลูกเลี้ยงจริง ทำไปด้วยอาการเมาสุรา โดยข่มขืนเดือนละ 4 ครั้ง ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกพ่อข่มขืนลูกเลี้ยงแม่ไม่เชื่อข่มขืนเด็กดินแดงข่มขืนจนท้องข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้