ข่าว
100 year

เก๋งกลับรถหน้าบ้าน เหยียบกะละมังแตก เรียกให้ลงมาคุย ถามทำไมต้องชดใช้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2562 21:26 น.
SHARE

สาวโพสต์ถาม หน้าบ้านตน ใช่ที่กลับรถเหรอ หลังเก๋งมากลับรถ ถอยเหยียบกะละมังแตก พอเรียกให้ลงมาคุย กลับเปิดกระจกถาม ทำไมต้องชดใช้ ก่อนยกมือไหว้ จากนั้นขับออกไปทันที

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Nujee Homsiang" ได้โพสต์คลิป จากกล้องวงจรปิด ขณะมีรถเก๋งคันหนึ่ง เลี้ยวกลับรถ บริเวณหน้าบ้าน พร้อมข้อความระบุว่า "อย่าปล่อยให้หน้าบ้านของคุณมีพื้นที่ว่าง เข้ามากลับรถถึงประตูหน้าบ้าน (ห้องเช่า) แล้วเหยียบข้าวของเสียหาย พอบอกว่าเข้ามาทำอะไร ใช่ที่กลับรถหรือเปล่า ข้าวของเสียหาย ใครจะชดใช้ คนขับรถถามกลับ ทำไมต้องชดใช้ สุดท้ายก็ยกมือ ขอโทษ แล้วขับไป

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ พบกับนางมะลิวรรณ หอมเสียง อายุ 58 ปี โดยนางมะลิวรรณ เล่าว่า บริเวณที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า จู่ๆ มีรถเก๋งยี่ห้อ นิสสัน อัลเมร่า สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบทะเบียน เลี้ยวเข้ามาหน้าบ้าน แล้วก็ถอยออกไป เหยียบถังน้ำ และกะละมังแตก ตนจึงวิ่งมาดู พร้อมกับถามว่าทำไมไม่ไปกลับรถข้างหน้า ซึ่งเป็นที่กลับรถ เห็นไหมว่าข้าวของเสียหาย และให้ลงมาคุยก่อน แต่คนขับรถเปิดกระจกลงมา ถามว่า ทำไมต้องชดใช้ เขาทำของแตกเหรอ ก่อนจะยกมือไหว้ ตนบอกไม่รับไหว้ ให้ลงมาคุยกัน แต่คนขับ ก็ขับรถหนีไปเลย จากนั้นได้โพสต์คลิปลงโซเชียล เพื่อให้เจ้าของรถ มาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก Nujee Homsiang

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ที่กลับรถหน้าบ้านห้องเช่าวงจรปิดเหยียบกะละมังขอโทษข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้