ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับอีกคน ภารโรงงัดบ้าน ใช้ผ้าคลุมหัว ข่มขืนครูสาว ดีเอ็นเอมัดแน่น

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 21:01 น.
  SHARE

  เจ้าหน้าที่ตำรวจด่านขุนทด จับภารโรงงัดบ้านครูสาว ใช้ผ้าคลุมหัว จับข่มขืน แต่เป็นอีกคนกับที่ครูสาวให้การ หลังผลตรวจพบดีเอ็นเอที่ซอกเล็บ 

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 ก.ค. 62 พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ จันทรกานตานนท์ ผกก. สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อิษฎ์ บุญญฤทธิ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สัญชัย คีรีรัตน์ สว.สส. และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ ออกตามจับกุม นายพายัพ หรือหนุ่ม ราชา อายุ 44 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้ว ที่ จ.7/2562 ลงวันที่ 4 ก.ค.62 ข้อหาว่ากระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยมีหรือใช้อาวุธปืน และบุกรุกเคหสถานของผู้อื่นโดยมีอาวุธและในเวลากลางคืนและลักทรัพย์ของผู้อื่นในเคหสถานและในเวลากลางคืน”

  โดยสามารถจับได้ในโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในด่านขุนทด เนื่องจาก นายพายัพ เป็นนักการภารโรงอยู่ในโรงเรียนดังกล่าว นำตัวส่ง ร.ต.อ.กุศล แก้วสารพัดนึก รอง สว.(สอบสวน) เจ้าของคดี สอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

  สืบเนื่องจาก เมื่อคืนวันที่ 13 มิถุนายน 62 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กุศล แก้วสารพัดนึก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากครูสาวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ด่านขุนทด ว่าถูก นายบอย (นามสมมติ) นักการภารโรงของโรงเรียนบุกงัดบ้านเข้าไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ ขอให้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ด้วย

  ต่อมาตำรวจได้จับกุมตัว นายบอย อายุ 54 ปี มาดำเนินคดี แต่ นายบอย ให้การปฏิเสธ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดนครราชสีมาได้เข้าเก็บหลักฐานในบ้านพักครูไปตรวจสอบดีเอ็นเอเพื่อตรวจพิสูจน์ใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดี

  ขณะที่ นายพายัพ ซึ่งถูกจับกุมได้ภายหลังนั้น จากการสอบสวนให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ซึ่งตำรวจเชื่อมั่นในหลักฐานที่กองพิสูจน์หลักฐานส่งมาให้ โดยพบว่าในชิ้นเล็บของนายพายัพมีดีเอ็นเอของครูสาวติดอยู่ ประกอบกับการสอบสวนครูสาวอย่างละเอียด ครูสาวให้การว่า คนร้ายประกบข่มขืนจากทางด้านหลัง โดยคนร้ายมีผ้าคลุมศีรษะ และใช้ผ้ามาคลุมที่ศีรษะตนด้วย ก่อนใช้วัตถุจี้ที่เอว ห้ามหันมามอง ถ้าไม่เชื่อฟังจะยิงให้ตาย

  โดยก่อนข่มขืนคนร้ายได้ใช้นิ้วมือสอดเข้าไปในอวัยวะเพศ หลังจากเสร็จกิจแล้ว คนร้ายยังได้ลักเงิน 6,000 บาทไปด้วย พนักงานสอบสวนจึงเรียกนักการภารโรงของโรงเรียนทั้ง 6 คนมาสอบสวนขยายผลและส่งชิ้นส่วนเล็บและหลักฐานอื่นๆ ของแต่ละคนส่งไปตรวจที่กองพิสูจน์หลักฐาน

  ร.ต.อ.กุศล กล่าวว่า รู้สึกหนักใจบ้าง เพราะ นายบอย ที่จับไปวันแรก ครูสาวยืนยันชัดเจน แต่ผลการตรวจ DNA ยังไม่ออกมา ขณะที่วันนี้กองพิสูจน์หลักฐานส่งผลการพิสูจน์ดีเอ็นเอของนายพายัพมาให้ ก็ต้องจับกุมตัวมาสอบข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภารโรงข่มขืนครูงัดบ้านด่านขุนทดนครราชสีมาผ้าคลุมหัวดีเอ็นเอข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้