ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดยอดคนดวงแข็งแห่งปี คนขี่จยย.เบียดรถพ่วงล้ม ถูกเหยียบแต่ไม่ตาย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 10:07 น.
  SHARE

  ถูกเหยียบแต่ไม่ตาย คลิปสุดยอดคนดวงแข็งแห่งปี คนขี่จยย.ซ้ายก็สิบล้อ ขวาก็พ่วง ล้มจังๆ ถูกเหยียบแต่ไม่ตาย

  แฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย ได้เผยแพร่คลิปวิดีโออุบัติเหตุน่าหวาดเสียว โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ว่า มีจักรยานยนต์คันหนึ่งกำลังขี่ลงสะพานมา โดยในช่วงเวลานั้นน่าจะเป็นเวลาเร่งด่วน จราจรติดขัด

  โดยคนขี่จักรยานยนต์ ไม่ได้ขี่ตามท้ายรถพ่วง และรถสิบล้อ แต่เลือกที่จะขี่ตีคู่มาด้วยกัน ทางด้านขวาเป็นรถสิบล้อพ่วง ส่วนทางด้านซ้ายเป็นรถสิบล้อ ทำให้เลนที่เหลืออยู่นั้นแคบลง เพราะรถ 2 คนนี้ใหญ่พอสมควร ต่อมารถจักรยานยนต์ก็เสียหลักล้มไปด้านขวาที่มีรถสิบล้อพ่วง ทำให้ล้อของรถบรรทุกบดเหยียบรถจักรยานยนต์ ส่วนคนขี่ไม่ตาย

  ทั้งนี้เพจเฮีย ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว โดนเกี่ยวร่วงไปแล้ว รถพ่วงทับรถลากต่อไปอีก โดยที่ตัวยังติดอยู่ เพียงแต่ว่าล้อพ่วงทับจักรยานยนต์ไว้ แล้วดันคนไปพร้อมกัน ยังดีที่ล้อพ่วงไม่ข้ามรถมาทับคน ไม่งั้นงานใหญ่กว่านี้ สรุปแค่ขาเหวอะไม่ถึงชีวิต

  อย่างไรก็ตาม มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแชร์คลิปนี้ไปเป็นอุทาหรณ์ดังนี้

  Mark M Mark : คุณโง่หรือเปล่าช่องแค่นั้น แต่ไปเบียดกับ 10 ล้อทั้งที่ตัวเองขับมอเตอร์ไซค์

  กอล์ฟ ชนะชล ชาติดอน : เท่าที่ดูขับรถไม่ค่อยแข็ง เพราะถ้าขับแข็งคงไม่ไปอยู่แคบๆ แบบนั้น คงไม่ได้มองหลังว่ามันคือรถพ่วง ตอนที่ตัวแม่ขับผ่านไปเลยไปต่อตูดตัวแม่ ไม่รู้ว่ามันมีพ่วงด้วย เลยโดน

  Anusorn Sukmork : เจอรถใหญ่ 2 เลนแบบนี้ อย่าไปยึกๆ ยักๆข้างๆ มัน ถ้าตัดสินใจจะไปก็บิดปูดเดียวผ่านไปเลย แต่ถ้ามันแคบมากไปไม่ได้ก็กลับมาเข้าเลน รอมันไปก่อนสักเลนค่อยเร่งเครื่องไปต่อ ย้ำเลยอย่าไปอยู่ใกล้ เพราะมันมองเราไม่เห็นหรอก รถมันใหญ่ ขนาดรถเก๋งมันยังมองไม่เห็นเลย

  Sansanee Suphakit : ก็เป็นบ้าอะไรขี่มอเตอร์ไซค์แทรกเข้าไป อยากจะสงสารนะ แต่มันไม่น่าสงสารอะ

  ตั้ม จตุรงค์ พงษ์ศิริ : เหตุผลที่ผมไม่ขี่เข้าใกล้รถพวกนี้ พลาดมา เข้าใต้ท้องมันอย่างเดียว รถเก๋ง พลาดมา เต็มที่ก็ล้มโดนประตู โดนฝากระโปรงมัน สิบล้อเหรอ พลาดมา ม้วนเข้าล้ออย่างเดียว

  Saksit Full : ผมขี่มอเตอร์ไซค์ทุกวันยังไม่กล้าแทรก 10 ล้อหรือรถเมล์ เป็นผีเอาง่ายๆ เลย คนขี่คันในภาพอ่อนมาก จะพาตัวเองไปตาย และคนอื่นเดือดร้อนในวันหน้า

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โกงความตายคลิปโกงความตายเบียดรถสิบล้อข่าวโซเชียลเพจเฮียข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 05:13 น.