ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผัวหึงโหด ฉุนเมียบล็อกเฟซบุ๊ก ไม่ให้ดูมือถือ บีบคอดับคาห้องก่อนเผ่นหนี

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 19:40 น.
  SHARE

  ผัวโหดสารภาพโมโหเมียบล็อกเฟซบุ๊ก คิดจะปันใจอื่น ขอดูมือถือไม่ให้ บีบคอแน่นิ่ง ก่อนใช้เชือกไนล่อนรัดซ้ำ ก่อนเผ่นหนี สุดท้ายจนมุม โดนตำรวจรวบตัว

  วันที่ 3 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต แถลงผลการจับกุม นายเอก อายุ 40 ปี ชาว จ.ตรัง หลังก่อเหตุฆ่า น.ส.ฝนทิพย์ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นภรรยาเสียชีวิตคาห้องพักชั้น 4 ภายในแมนชั่นกลางเมืองภูเก็ต ก่อนหลบหนีไป จนกระทั่งถูกตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์นำกำลังเข้าตรวจรถโดยสารประจำทาง หลังได้รับการประสานจาก สภ.เมืองภูเก็ต ว่าอาจมีผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าภรรยาเสียชีวิตที่ จ.ภูเก็ต หลบหนีโดยการขึ้นรถโดยสารมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ

  จนกระทั่งตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ตรวจค้นรถโดยสารประจำทางบริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาขึ้น ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 309 ต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ตรงข้ามสถานีตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ และสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด จากนั้นได้ประสานมายัง สภ.เมืองภูเก็ต เพื่อรับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย 

  พ.ต.อ.สมพงษ์ ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต กล่าวว่า ผู้ต้องหาได้ใช้เชือกรัดคอฆ่า น.ส.ฝนทิพย์ ภายในห้องเช่าของแมนชั่นแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้ขับรถยนต์หลบหนีออกจาก จ.ภูเก็ต ไปยังพื้นที่รอยต่อ จ.ตรัง และ จ.นครศรีธรรมราช ชุดสืบสวนจึงได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

  เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับว่าได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายภรรยาจนถึงแก่ความตายจริง โดยอ้างว่าก่อนหน้านี้ได้รู้ระแคะระคายว่าภรรยาแอบคบหาชายอื่นที่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก อีกทั้งยังบล็อกเฟซบุ๊กของตน เพื่อไม่ให้รู้ถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ โดยวันเกิดเหตุได้ขอดูโทรศัพท์มือถือของภรรยา แต่อีกฝ่ายไม่ยอมให้ดู ด้วยความโมโหจึงลงมือทำร้ายร่างกายภรรยาและใช้มือบีบคออย่างแรงกระทั่งภรรยาสลบแน่นิ่งไป

  หลังจากนั้นจึงใช้เชือกไนล่อนขนาดเล็กรัดคอภรรยาซ้ำอีก เพื่อให้แน่ใจว่าภรรยาเสียชีวิตลงแล้ว หลังก่อเหตุได้พาลูกๆ ทั้ง 2 คนไปฝากไว้กับแม่ของตนใน จ.ตรัง โดยฝากให้แม่ช่วยดูแลลูกๆ พร้อมทั้งบอกกับแม่ว่ารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป และคงไม่มีโอกาสดูแลแม่กับลูกๆ อีกต่อไปแล้ว

  จากนั้นตนได้เดินทางไปขึ้นรถทัวร์โดยสารประจำทางมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ เพื่อหวังหลบหนี แต่ก็เตรียมใจเอาไว้บ้างว่าอาจจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับได้ระหว่างทาง และก็มาถูกจับจริงๆ

  พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต กล่าวด้วยว่า คดีนี้สามารถคลี่คลายและจับกุมตัวได้ภายใน 12 ชม. เพราะหลายๆ หน่วยช่วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สภ.เมืองภูเก็ต กก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต ชุดสืบสวน สภ.ห้วยยอด ชุดสืบสวน สภ.กะปาง เจ้าหน้าที่ทหาร ร.25 พัน 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ตำรวจ สภ.บ้านมาบอำมฤต ซึ่งจะเห็นได้ว่าหากช่วยกันแบบนี้แล้วสามารถคลี่คลายคดีได้อย่างรวดเร็ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บล็อกเฟซบุ๊กฆ่าเมียฆ่าภรรยาภูเก็ตฆ่าคนตายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้