ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นักเรียนช็อก "ภารโรง" ผูกคอตาย ร่างห้อยริมหน้าต่าง ทิ้งจดหมายลา

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 19:25 น.
  SHARE

  เด็กนักเรียนช็อก เจอ "ภารโรง" ผูกคอตาย ร่างห้อยริมหน้าต่างอาคารเรียน พร้อมทิ้งจดหมายลา ด้านตำรวจคาดสาเหตุเกิดจากความเครียด หลังถูกแจ้งความข่มขืนเด็กหญิง 14 ทำให้ตัดสินใจดับชีวิต

  วันที่ 3 ก.ค. 62 ร.ต.อ.พีระพันธ์ กันหมุด รอง สว.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอตนเองเสียชีวิตภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพรหมพิราม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน พบชาวบ้านและญาติผู้เสียชีวิตมุงดูเหตุการณ์กันอยู่บนอาคารเรียนสร้างด้วยไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูงจำนวนมาก โดยผู้เสียชีวิตใช้เชือกผูกคอตัวห้อยอยู่นอกอาคาร ภายในห้องเรียนที่ใช้เป็นห้องพักอาศัยหลับนอน เนื่องจากเป็นนักการภารโรงของโรงเรียนดังกล่าว

  ต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายทองล้วน (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดคอปกแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงวอร์มสีดำ มีรอยเขียวช้ำที่ลำคอเพราะถูกเชือกรัด ตามร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ในกระเป๋าสะพาย ตำรวจพบกระดาษที่เขียนด้วยลายมือของผู้เสียชีวิตมีข้อความว่า "พี่ครับผมขอโทษ ดูลูกผมด้วย"

  ขณะที่ ตำรวจสอบสวน นางจั่น อายุ 45 ปี พี่สาวของนายทองล้วน ผู้เสียชีวิตทราบว่า นายทองล้วนเลิกรากับภรรยามาได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว โดยภรรยารับลูกชายทั้ง 2 คนไปเลี้ยงดูเอง แต่ลูกชายก็ยังพากันมาหานายทองล้วนเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 10.00 น. วันเดียวกันนี้ นายทองล้วนได้โทรศัพท์นัดหมายนางจั่นให้ไปเป็นเพื่อนกันที่ สภ.พรหมพิราม ตามที่พนักงานสอบสวนได้นัดหมายไว้ เกี่ยวกับคดีที่มีบิดาและมารดาของ ด.ญ.น้อย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งไปแจ้งความกล่าวหาว่า นายทองล้วน ข่มขืนกระทำชำเราฯ

  ทั้งนี้ หลังจากบิดาและมารดาของเด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าวซึ่งไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด เดินทางกลับมาที่บ้านพักพบเห็นบุตรสาวท่าทางมีพิรุธ และมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป อีกทั้งชาวบ้านยังลือกันให้แซดเรื่องบุตรสาวมีความสัมพันธ์กับนักการภารโรงของโรงเรียน จึงแอบค้นกระเป๋านักเรียนแล้วพบยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินอยู่ในกระเป๋า เมื่อสอบถามจนทราบว่าแอบได้เสียกับนายทองล้วน นักการภารโรงตามที่ชาวบ้านลือกัน

  จากนั้นบิดาและมารดาของ ด.ญ.น้อย จึงพาไปแจ้งความกับตำรวจ เพื่อเอาผิดกับนายทองล้วน เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ก่อนที่ตำรวจจะส่งตัว ด.ญ.น้อย ไปให้แพทย์ตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืน พร้อมกับนัดหมายให้นายทองล้วนไปพบวันนี้เวลา 12.00 น. ตำรวจจึงเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้นายทองล้วนเกิดอาการเครียด จึงตัดสินใจผูกคอตนเองเสียชีวิต เบื้องต้นให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้งที่ รพ.พรหมพิราม ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภารโรงผูกคอตายจดหมายลาตายข่มขืนเด็ก 14พิษณุโลกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้