ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ญาติอ้างหลานสาวโดนแกล้ง กระจกบาดหน้า คู่กรณีจ่าย 5 พันขอให้เรื่องจบ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 17:20 น.
  SHARE

  ญาติโวย อ้างหลานสาว ม.5 ถูกเพื่อนร่วมห้องแตะก้น ยื้อยุดกันไปมาจนกระเด็นไปชนกระจกแตก ทั้งใบหน้าเย็บ 10 กว่าเข็ม ด้านคู่กรณียื่น 5,000 ขอให้เรื่องจบ


  จากกรณีเฟซบุ๊ก อู่ต่อรถสไลด์ ช่างเดช นนทบุรี โพสต์ภาพเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.5 คนหนึ่ง มีบาดแผลตามร่างกาย เสื้อนักเรียนเต็มไปด้วยเลือด ใบหน้า มือและแขนมีรอยเย็บหลายเข็ม โดยอ้างว่า หลานสาวได้รับบาดเจ็บ แต่ทางคู่กรณีอ้างว่าเกิดจากเด็กเล่นกัน

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าของโพสต์ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า วันที่ 27 มิ.ย.62 เวลาประมาณ 14.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังจบคาบเรียน ขณะที่หลานสาวกำลังเดินไปหารุ่นน้องอีกห้องเรียน ได้เดินผ่านเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ได้ยกเท้าแตะที่ก้นของหลานสาวอย่างแรง หลานสาวจึงหันหลังกลับมาคว้ามือและถามว่า "ทำแบบนี้ทำไม"

  อีกฝ่ายก็ลุกขึ้นมาจับข้อมือหลานสาวและฉุดกระชากหมุนกันไปมา จังหวะที่เด็กผู้ชายปล่อยมือหลานสาวจึงกระเด็นไปชนประตูกระจก ทำให้กระจกแตกทิ่มที่แก้ม คาง และแขน ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้มีคนนำตัวหลานสาวส่งโรงพยาบาล

  หลังเกิดเหตุทราบว่ามีครูที่โรงเรียนคนหนึ่งตำหนิหลานสาวที่ไปแจ้งความเรื่องที่โดนทำร้ายร่างกาย ส่วนทางผู้อำนวยการโรงเรียนบอกว่า ให้ผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายตกลงกันก่อน ซึ่งวันที่นัดเจรจาพี่สาวได้ขอให้ฝ่ายคู่กรณีรับผิดชอบเรื่องค่ารักษาพยาบาล ศัลยกรรม แต่อีกฝ่ายตอบมาว่า มีเงินก้อนให้ 5,000 บาท และขอจบเรื่องนี้

  แต่ทางฝ่ายตนคิดว่าไม่ใช่ เราไม่ได้ต้องการเงิน แต่อยากให้เขารับผิดชอบสิ่งที่ลูกเขาได้กระทำ ดูแลเรื่องศัลยกรรมใบหน้า หลานต้องเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เรียนอยู่ห้องคิงส์ อีกไม่นานก็จะมาเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ และเป็นผู้หญิงด้วย หากใบหน้ามีแผลเป็นแบบแฟรงเกนสไตน์เขาจะใช้ชีวิตอยู่ได้ยังไง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โดนแกล้งกระจกบาดหน้าข่าวโซเชียลเด็กแกล้งกันกระจกแตกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 07:33 น.