ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฝนตกถนนลื่น "น้องเนส" นักกีฬายิงปืน ควบ จยย.ชนท้ายปิกอัพเสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 12:30 น.
  SHARE

  ชมรมกีฬายิงปืนจังหวัดนครสวรรค์สุดเศร้า สูญเสีย น้องเนส ทีธาน สมบูรณ์ นักกีฬาอนาคตไกล หลังประสบอุบัติเหตุชนท้ายกระบะเสียชีวิต

  เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 3 ก.ค.62 ร.ต.ท.(หญิง) กัญญ์วรา แจ้งสว่าง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนพระสังข์ ปากซอยวิลาวัลย์ 6 ริมทางรถไฟ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ทั้งนี้ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ทะเบียน กบล 465 อ่างทอง ล้มอยู่ข้างแบริเออร์ และพบศพ นายนทีธาน สมบูรณ์ อายุ 19 ปี หรือน้องเนส นอนเสียชีวิตใกล้แบริเออร์ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายขี่รถคันดังกล่าวขณะที่มีฝนตกลงมา และพุ่งเข้าชนท้ายรถกระบะที่อยู่ด้านหน้าอย่างจัง จนร่างและรถพุ่งเข้าชนแท่งแบริเออร์จนเสียชีวิต

  ทางด้าน นายบุญเหลือ แสวงเจริญ อายุ 61 ปี เจ้าของรถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน รุ่นฟอนเทียร์ ทะเบียน บฉ 3427 ชัยนาท เปิดเผยว่า ตนเป็นคนขับรถคันดังกล่าว หลังจากที่ถูกชนท้าย ตนตกใจขับรถกลับมาอยู่ที่บ้าน พอตั้งตัวคิดได้ จึงรีบโทรแจ้งหาตำรวจ และรีบขับรถคันเกิดเหตุมาพบตำรวจทันที ตำรวจได้ทำการสอบปากคำเบื้องต้นแล้ว ขณะนี้ได้ปล่อยตัวชั่วคราว อยู่ระหว่างสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

  ทั้งนี้ น้องเนส เป็นนักกีฬายิงปืนของ ชมรมกีฬายิงปืนจังหวัดนครสวรรค์ ได้เข้าร่วมฝึกฝนยิงปืนกับชมรมฯ ในช่วงโครงการพัฒนา 1 ช่วงเดือน เม.ย 2559 มีผลงานดีเด่นหลายอย่างทั้งในระดับนานาชาติและภายในประเทศ รวมถึงตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทยไปแข่งรายกาที่ญี่ปุ่นอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักกีฬายิงปืนนครสวรรค์สภ.ตาคลีนทีธาน สมบูรณ์นักกีฬาเยาวชนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 11:31 น.