ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ท้าให้ลอง #‎bottlecapchallenge ใครแกร่ง "เตะทีเดียวให้เกลียวหลุด" (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 09:08 น.
  SHARE

  ท้าให้ลอง #‎bottlecapchallenge แกร่งสุดต้องเตะทีเดียวให้เกลียวหลุด คนแข็งแรงร่วมกันเล่น งานนี้บอกเลยว่าสนุก

  กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ สำหรับภารกิจใหม่ #‎bottlecapchallenge "เตะทีเดียวให้เกลียวหลุด" ที่มาทดสอบความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อขา และความแข็งแรงของร่างกาย โดยภารกิจดังกล่าวจะต้องมีขวดน้ำ และเปิดฝาขวดไว้หลวมๆ จากนั้นก็ออกลายเตะให้ฝาเกลียวค่อยๆ หลุด

  สำหรับชาเลนจ์ #‎bottlecapchallenge นั้นเริ่มจาก แม็กซ์ ฮอลโลเวย์ (Max Holloway) นักชกมวย MMA เป็นผู้ทดลองและเริ่มชาเลนจ์ดังกล่าว ต่อมาก็มีเหล่าดารา นักร้องในต่างประเทศร่วมเล่น และทดสอบเป็นจำนวนมาก  

  จอห์น เมเยอร์ (John Mayer) นักร้องชื่อดังที่มีลีลาการเล่นกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็ร่วมในภารกิจนี้

  ขณะที่ เจสัน สเตธัม (Jason Statham) นักแสดงชื่อดังที่หลายคนคุ้นเคยจากภาพยนตร์ The Transporter หรือคนระห่ำคว่ำนรก และหลายๆ คนก็คุ้นหน้าเขาจากเรื่อง Fast & Furious 7 หรือเร็ว แรงทะลุนรก 7 และภาค 9 กำลังมาถ่ายทำที่ประเทศไทยนั่นเอง

   

  ข้ามมาที่ฝั่งประเทศไทย นักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ ซึ่งเคยเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมเป็นพิธีกรรายการ Asia’s Got Talent และได้ลองทดสอบความแข็งแรงกับการเปิดฝาขวดด้วยเช่นกัน

  ขณะที่ เป้ วงมายด์ นักร้องชื่อดังก็ร่วมเตะทีเดียวให้เกลียวหลุดกับเขาเหมือนกัน โดยโพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กว่า "อ่ะๆๆ เอากับเค้าหน่อย ใครทำได้หรือมีเพื่อนคนไหนทำได้ tag เลย แล้วจัดมาให้ดูหน่อย" 

  นอกจากนี้ยังมี นักกีฬาชื่อดัง เทรนเนอร์ และผู้ที่รักการออกกำลังกาย ร่วมประลองภารกิจนี้เป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่า ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะต้องเตะครั้งเดียวให้เกลียวหลุด สำหรับใครที่อยากทดสอบ ต้องบอกไว้ก่อนว่า หามุม และหาจังหวะให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจจะล้มหัวฟาดพื้นได้ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ‎bottlecapchallenge#‎bottlecapchallengeคนดังร่วม‎bottlecapchallenge‎bottlecapchallenge คืออะไรเตะทีเดียวให้เกลียวหลุดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 10:16 น.