ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบโจรหมวกกันน็อก ควงปืนจี้ร้านสะดวกซื้อใน มทร.พระนครเหนือ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 07:34 น.
  SHARE

  ตำรวจรวบ 1 ใน 2 โจรหมวกกันน็อกควงปืนจี้ร้านสะดวกซื้อใน มทร.พระนครเหนือ  

  จากกรณีมีคนร้ายเป็นชายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ จำนวน 2 คน ใช้อาวุธปืนก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ สาขาคณะวิศวกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร หรือ มทร.พระนครเหนือ ถนนพิบูลสงคราม แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. โดยได้เงินสดไปกว่า 70,000 บาท 

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.ค. 62 รายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 ได้สั่งการให้ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น ร่วมกับตำรวจ กก.สส.บก.น.2 สืบสวนติดตามคนร้ายจนสามารถจับกุมตัวนายเอ อายุ 25 ปี (ขอสงวนชื่อนามสกุล) 1 ในผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุชิงทรัพย์ดังกล่าว พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ สีฟ้า ทะเบียนอยู่ระหว่างตรวจสอบ

  โดยนายเอ มีหน้าที่ซ้อนรถจักรยานยนต์มาที่เกิดเหตุเพื่อยืนคุมเชิง การจับกุมครั้งนี้หลังเกิดเหตุทางตำรวจได้สืบสวนอย่างต่อเนื่อง จนทราบรูปพรรณโดยเฉพาะเสื้อแจ็กเกตที่คนร้ายรายนี้สวมใส่ซึ่งระบุเป็นชื่อร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์

  กระทั่งทราบชื่อผู้ก่อเหตุ และผู้ต้องหารายนี้มักสวมใส่ตะกรุดไว้ที่เอว จึงทำให้สามารถระบุตัวตนได้อย่างชัดเจน จนสามารถจับกุมคนร้ายได้ในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง

  สำหรับผู้ต้องหาอีกราย ซึ่งเป็นคนขับและใช้อาวุธปืนก่อเหตุนั้นยังคงหลบหนี ทางตำรวจได้ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับไว้แล้ว และจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้ โดยหลังจากนี้จะนำตัวมอบให้ทางผู้บังคับบัญชาแถลงผลการจับกุมที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล ในเวลา 10.00 น.นี้ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระนครเหนือโจรจี้เซเว่นร้านสะดวกซื้อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้