ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อค้าปากคลองตลาด บอกเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์พ่อขุนช้าง เพื่อนซื้อตามถูกทั่วหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 19:30 น.
  SHARE

  อ่างน้ำมนต์พ่อขุนช้าง วัดไผ่แขก ให้โชค พ่อค้าปากคลองตลาด ส่องเห็นเลขชัดแจ๋ว ซื้อลอตเตอรี่ ถูกรางวัลกว่า 20 ใบ ไม่กั๊กบอกเพื่อนซื้อตาม ถูกทั่วหน้า

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังผลออกรางวัลสลากประจำงวดวันที่ 1 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา ปรากฏว่าผลเลขท้าย 2 ตัวออก 86 ทำให้มีผู้ที่ได้โชคจากการมาดูเลขน้ำตาเทียนใน อ่างน้ำมนต์ ที่หน้าพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี ภายในวัดอุทุมพราราม หรือวัดไผ่แขก ต.ดอนโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ได้รับโชคกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะกลุ่มพ่อค้าดอกไม้ที่ปากคลองตลาด กรุงเทพมหานคร ได้รับโชครวมกันร่วมล้านบาท

  นายสุรเดช เฮงดี อายุ 40 ปี อาชีพขายบายศรีดอกไม้ จากปากคลองตลาด กล่าวว่า ตนมาขอโชคขอลาภกับพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี ที่วัดไผ่แขก แล้วได้โชคเป็นประจำเรื่อยมา โดยได้นำพัดลมมาถวายแก้บนแล้วหลายหน งวดล่าสุด ตนมองดูหยดน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์เห็นเลข 86 อย่างเด่นชัด จึงนำเลขไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขท้าย 86 ได้ 20 กว่าใบ พร้อมกับบอกเลขให้กับเพื่อนผู้ค้าดอกไม้ในปากคลองตลาดนำไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจนหมดเกลี้ยงทุกแผง

  ซึ่งหลังจากออกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 86 จึงเกิดเสียงเฮลั่นดังทั้งตลาด โดยตนได้รับโชคเกือบสองแสนบาท ขณะที่เพื่อนๆ ได้โชค ถูกรางวัลรวมกันเกือบล้านบาท ซึ่งตนและผู้ที่ได้รับโชคจะเดินทางมาแก้บนด้วยการทำบายศรีพิเศษ มาถวายในพิธีบวงสรวง พ่อปู่อนันตนาคราช วันที่ 5 ก.ค.นี้ พร้อมกับจะนำพัดลมและผ้าขาวม้ามาแก้บนหลวงพ่อสำเร็จทันใจก้าวหน้า และพ่อขุนช้างมหาเศรษฐีด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หวยเลขเด็ดเลขดังถูกลอตเตอรี่อ่างน้ำมนต์พ่อขุนช้างวัดไผ่แขกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้