ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับแล้วหนุ่มหัวร้อน ไม้เบสบอลหวดกระบะ ฉุนบีบแตรไล่ กราบตักขอโทษป้าป่วย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ค. 2562 21:01 น.
  SHARE

  ตำรวจจับแล้วหนุ่มหัวร้อน ใช้ไม้เบสบอลหวดกระบะคู่กรณี หลังฉุนบีบแตรไล่ เพราะไฟเขียว พร้อมกราบตักป้าป่วยโรคหัวใจที่นั่งมาในรถ 

  จากกรณี หนุ่มหัวร้อนไม่พอใจถูกคนขับกระบะบีบแตรไล่ให้ออกตัวหลังสัญญาณไฟเขียว ก่อนขับมาปาดหน้า พร้อมเดินลงมานำไม้เบสบอลมาตีรถได้รับความเสียหาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (เก๋งหัวร้อน เจอบีบแตรไล่ คว้าไม้เบสบอลหวดกระบะของป้าป่วยโรคหัวใจ (คลิป)

  ต่อมา เมื่อเวลา 19.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้จับกุมตัวนายอเนก ทองสุข อายุ 26 ปี ชาว อ.สวรรคบุรี จ.ชัยนาท พร้อมรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ฌพ 6958 กรุงเทพมหานคร ได้ภายในซอยทองหลาง ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี 

  พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี แถลงว่า ได้ติดตามคุมคดีนี้ด้วยตัวเอง เพราะถือว่าอุกอาจ กลางถนนกลางวันแสกๆ ก็ยังกล้าลงมือใช้ไม้เบสบอลตีรถคนอื่น และภายในรถยังมีผู้สูงอายุอยู่ด้วย จากการสอบสวนก็ให้การรับสารภาพว่าทำจริง จึงทำการจับกุมในข้อหาทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์และเกิดความตกใจกลัว ซึ่งก็จะเปรียบเทียบปรับ แต่ถ้าผู้เสียหายไม่ยอมให้ปรับ ก็จะส่งฟ้องศาลต่อไป

  ซึ่งขณะที่แถลงข่าว นายอเนก ได้เดินลงมากราบที่ตัก แม่ของนายนายหัสดาพร ผู้เสียหาย ก่อนที่แม่นายหัสดาพรจะกล่าวว่า อย่าไปทำอีกนะ อย่าไปทำกับคนอื่นอีก แม่ไม่โกรธแต่ตกใจ แม่ไม่สบายจะไปหาหมอ และก็ไม่ได้ทำอะไรเรา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มหัวร้อนเก๋งหัวร้อนชลบุรีไม้เบสบอลไม้ฟาดรถกราบตักขอโทษข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้