ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มงลง ปวีณสุดา ดรูอิ้น ลูกครึ่งไทย-แคนาดา ถึงฝั่งฝัน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ค. 2562 05:15 น.
  SHARE

  แล้วฝันก็เป็นจริงเสียที สำหรับสาวงามผู้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 “ปวีณสุดา ดรูอิ้น” หรือ “ฟ้าใส” สาวลูกครึ่งไทย-แคนาดาที่ยืนหนึ่งในใจเหล่าแฟนคลับนางงามเชียร์กันสุดเสียง ซึ่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุดนี้ เข้าตากรรมการในสังกัดค่ายของทีพีเอ็น 2018 บริษัทที่ปาดหน้าเค้ก “คุณแดง–สุรางค์ เปรมปรีดิ์” เจ้าแม่ที่ครองสิทธิ์เป็นผู้จัดการประกวดมานานนับสิบปี โดยเธอเคยคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 ในเวทีเดียวกันนี้เมื่อปี 2560 ปีนี้ได้กลับมาล้างตา หลังจากอกหักเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายเวที เคยเป็นรองอันดับ 1 นางสาวไทย ในปี 2556 ได้สร้างความมั่นใจ ทำให้ครั้งนี้ได้ถึง ฝั่งฝันที่ตามหามานาน

  การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ภายใต้การดำเนินงานของ ตี๋–สมชาย ชีวสุทธานนท์ ซีอีโอ ทีพีเอ็น 2018 คึกคักโดยเฉพาะในหมู่แฟนคลับนางงาม ได้สร้างความต่างฉีกกรอบเดิมๆจนสิ้น รูปแบบการจัดงานเวทีแสงสีเสียง ตระการตา เดินตามแบบการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ทีพีเอ็น 2018 ได้เป็นผู้จัดเกือบทุกเม็ด ซึ่ง “ตี๋–สมชาย” ปลื้มใจที่การประกวดได้รับการตอบรับอย่างดี ตั้งใจฉีกรูปแบบการประกวด จนกองประกวดมิสยูนิเวิร์สใหญ่ยังทึ่ง ดังนั้นขอให้จับตามองไปอีก 4 ปี ที่ตนได้รับสิทธิ์จัดการประกวด พร้อมปฏิเสธเวทีนี้ไม่มีล็อกผล และจะทำให้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส มงฯที่ 3 ให้ได้

  ส่วน ฟ้าใส–ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ล่าสุดนี้มีดีกรีปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหว จากมหาวิทยาลัยคาลการี ประเทศแคนาดา ได้ทำความฝันของตัวเองสำเร็จในครั้งนี้ ด้วยประสบการณ์การเตรียมตัว ทำให้มีจุดผิดพลาดน้อยที่สุด เปิดใจว่า เธอเองทำการบ้านอย่างหนักกว่าจะมาถึงวันนี้ และสามารถทำได้สำเร็จ ทำฝันให้เป็นจริง เพราะเธอเชื่อว่าเวลาที่เราทำอะไรด้วย passion ทำให้มีเป้าหมาย ไม่ว่าจะเจออุปสรรคก็จะไม่ยอมแพ้...แบบนี้คงได้รอลุ้น มงฯที่ 3 ของมิสยูนิเวิร์สแน่!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใสสมชาย ชีวสุทธานนท์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์สุรางค์ เปรมปรีดิ์การประกวดนางงามแฟนคลับนางงามข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้